iMessage trên Mac sẽ sớm có giao diện giống phiên bản iOS

Học Điện Tử

Nếu sử dụng hệ sinh thái của Apple thì bạn có thể nhận được tin nhắn từ cả Mac và iPhone, nhưng phiên bản cho macOS tụt lại phía sau phiên bản di động theo một số cách nhất định, điều đó có thể sắp được thay đổi với sự ra mắt của iOS 14 tới đây.

Mã ban đầu được phát hiện bởi 9to5Mac cho thấy Apple đang sử dụng công cụ phát triển Catalyst của mình để sao chép phiên bản iOS của Messages sang Mac. Điều này có nghĩa là tất cả các tính năng của iMessage cũng sẽ được sao chép.

iMessage trên các nền tảng sẽ sớm có giao diện giống nhau

=> Tham khảo Cách sửa lỗi iMessage không hoạt động trên Mac, iPhone và iPad

Ở thời điểm hiện tại, một số tính năng cụ thể của iMessage như sticker, phản ứng tin nhắn và các kích thước text khác nhau sẽ chỉ hoạt động trên iOS và iPadOS. Với lần đổi mới tiếp theo của iOS và macOS, có vẻ như tất cả chức năng này cũng sẽ sớm có mặt trên phiên bản iMessage trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

– Khả năng bảo mật tốt hơn sẽ đến với RCS.
– iPhone năm 2021 sẽ rất đáng để chờ đợi.
– Hướng dẫn khóa ứng dụng với công nghệ lạ.

Để tránh nhầm lẫn, iMessage là ứng dụng nhắn tin độc quyền của Apple hoạt động trên các thiết bị của Apple. Messages là tên của ứng dụng cho iOS và macOS – nó xử lý cả iMessage và SMS tiêu chuẩn (không bao gồm tất cả các tính năng làm đẹp).

imessage tren mac se som co giao dien giong phien ban ios


Làm việc từ xa, quản lý cuộc họp từ xa vẫn luôn là phương hướng phát triển của nhiều hãng công nghệ trong những năm gần đây. Đi đầu trong lĩnh vực này Microsoft, cũng đưa ra nhiều giải pháp, mang sản phẩm của mình đến nền tảng hơn. Mới đây, Microsoft giúp việc tham gia các cuộc họp từ xa thông qua Outlook trên Android dễ dàng hơn, được nhiều người dùng chú ý.

Ngân hàng câu hỏi Mô đun 4 Tiểu học – Tất cả các môn
Cách chỉnh lỗi video YouTube tự dừng khi xem
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page