Hướng dẫn tải video lên Instagram trên di động

Học Điện Tử

Với hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp mắt và các công cụ chỉnh sửa ảnh tiện lợi, Instagram giúp bạn chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp và chia sẻ chúng với bạn bè và mọi người. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trong Instagram, bạn cũng có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình lên nhiều trang chia sẻ khác.

Với Instagram, bạn có thể sử dụng các tính năng sau:

  • Đăng ảnh và video mà bạn có trên hệ thống hồ sơ trên Instagram. Chỉnh sửa bằng các bộ lọc tích hợp và các công cụ sáng tạo mà Instagram hỗ trợ, đồng thời cho phép bạn kết hợp nhiều clip thành một video hoàn chỉnh
  • Chia sẻ bao nhiêu ảnh và video tùy thích trong Hồ sơ của bạn. Làm cho ảnh và video trở nên sống động với các công cụ vẽ và văn bản. Sau đó, chúng sẽ biến mất sau 24 giờ và sẽ không xuất hiện trên hồ sơ hoặc hệ thống nguồn cấp dữ liệu của bạn.
  • Phát trực tiếp để kết nối với bạn bè và những người theo dõi ngay bây giờ. Khi bạn hoàn tất, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp sẽ biến mất hoàn toàn.
  • Gửi ảnh và video tạm thời, tin nhắn văn bản hoặc bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu của bạn cho các nhóm và bạn bè bằng Instagram Direct.
  • Khám phá các câu chuyện, ảnh, video mà bạn có thể thích và theo dõi các tài khoản mới trên tab Khám phá.

Với những tính năng trên bạn có thể sử dụng Instagram và đăng tải những khoảnh khắc tuyệt vời của mình lên mạng xã hội, với những bức ảnh bạn có thể đăng tải một cách dễ dàng với các bộ lọc có sẵn, với những video bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để tải video của mình lên trang cá nhân.

Tải xuống Instagram cho Windows

Tải xuống Instagram cho iOS

Tải xuống Instagram cho Android

Tải xuống Instagram cho Windows Phone

Hướng dẫn tải video lên ứng dụng di động Instagram

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram và nhấn vào dấu cộng ở giữa thanh công cụ bên dưới màn hình, sau đó chọn video muốn tải lên, có thể nhấn vào biểu tượng thu hẹp video như hình dưới.

Instagram

Bước 2: Sau khi bấm vào biểu tượng thu nhỏ, bạn sẽ thấy video sẽ bị thu hẹp lại các cạnh, bấm Next để chọn bộ lọc cho video, bộ lọc này cũng dùng cho ảnh.

InstagramInstagram

Bước 3: Muốn rút gọn chỉ cần bấm vào chữ Cắt, rồi thu hẹp hai đầu video như trong hình.

InstagramInstagram

Bước 4: Thời lượng Video sẽ hiển thị bên dưới hình ảnh của Video, chọn thời gian bằng cách kéo 1 hoặc 2 đầu và nhấn Đã hoàn thành để cắt, chế độ Tiểu sử bạn có thể chọn khung chuyển động của từng video. Sau khi bạn đã chọn video và bộ lọc thích hợp, hãy nhấn Kế tiếp ở góc trên bên phải của màn hình.

InstagramInstagram

Bước 5: Sau đó một bảng đăng bài mới sẽ xuất hiện, bạn có thể chú thích, thêm địa điểm, chia sẻ liên kết qua các ứng dụng như Facebook, Twitter và Tumblr và nhấn vào Đăng lại để tải lên.

InstagramInstagram

Bước 6: Sau khi đã chia sẻ lên mạng xã hội Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm như hình bên dưới và chọn các tính năng cho bài đăng.

Instagram

Cách tải video trên cũng đơn giản, tương tự như video bạn có thể tải ảnh lên Instagram trên di động một cách đơn giản, bạn có thể tham khảo bài viết cách tải ảnh GIF lên Instagram để biết cách thực hiện. Tải hình ảnh động lên ứng dụng này.

Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Điện thoại màn hình gập còn chưa phổ biến, nhưng Samsung có thể là hãng đầu tiên tung ra thị trường smartphone màn hình cuộn
Cách tải video về điện thoại Samsung A5 2016
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page