Tin Tức

Hướng dẫn sử dụng HD Video Converter Factory Pro

Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video với nhiều định dạng và tính năng khác nhau, giúp người dùng chuyển đổi các định dạng video để phục vụ cho công việc và học tập cũng như sở thích của mình. tôi.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng là một phần mềm mở rộng dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều định dạng tệp video và âm thanh, và có nhiều tính năng cần thiết cho một người dùng phần mềm nối video chuyên nghiệp.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đáng tin cậy, HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ người dùng hơn 100 định dạng video và âm thanh khác nhau, ứng dụng công nghệ Nvidia CUDA và AMD App nên tốc độ chuyển đổi video sẽ nhanh hơn. tăng lên gấp nhiều lần. Vậy tính năng chính của HD Video Converter Factory Pro là gì và cách sử dụng ra sao, hãy cùng Download.vn tham khảo bài viết dưới đây.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro

1. Chuyển đổi định dạng video, tải xuống video chất lượng cao và tải video lên

Đầu tiên là tính năng thêm video để chuyển đổi, mời các bạn bấm vào Tam giác bên cạnh Thêm các tập tin và lựa chọn Thêm video hoặc Thêm Audios.

Sau đó một cửa sổ hướng dẫn về tập tin sẽ hiện ra, ở dòng Files of type bạn sẽ chọn được định dạng tập tin mà mình muốn tìm, nếu tập tin bạn đang tìm không xuất hiện thì bạn có thể chọn định dạng tập tin đó ở dòng này sao cho tệp được hiển thị. hiển thị trong thư mục bạn muốn tìm, thuận tiện nhất bạn có thể bấm Tất cả các tệp để hiển thị tất cả các định dạng được hỗ trợ bởi phần mềm này.

Chuyển đổi video

Tiếp theo là mục Tải video, phần này sẽ giúp bạn tải video từ các link trực tuyến về máy tính, tại đây bạn có thể thêm link của video muốn tải (có thể lấy từ Youtube cho tiện) và dán vào dòng Thêm URL:, sau đó chọn định dạng video bên dưới và nhấn Tải xuống để tiếp tục tải xuống.

Chuyển đổi video

Chuyển đổi video

Bạn có thể tải video 8k, 4k tại 300 trang web khác nhau, nhớ chọn nguồn video chất lượng cao để tải chất lượng 4k hoặc 8k.

Chuyển đổi video

Bạn có thể chọn nơi lưu trữ video bằng cách bấm vào biểu tượng dấu chấm đôi như hình bên dưới, chọn nơi lưu trữ và bấm vào VÂNG. Sau đó nhấn Mở thư mục để mở thư mục bạn vừa tải video xuống.

Chuyển đổi video

Khi tệp đang được tải xuống, bạn có thể tùy chọn hủy tệp bằng cách nhấp chuột phải vào tệp và chọn loại bỏ, ngoài ra bạn cũng có thể mở thư mục chứa tệp, sao chép liên kết tệp và mở trang web Internet Explorer của liên kết. .

Chuyển đổi video

Và biểu tượng tam giác bên cạnh Download Video là để bạn mở danh sách các video đã tải về (Tải xuống danh sách) và video đã tải xuống nằm ở đâu (Mở vị trí file).

Nên xem  (Giveaway) Bản quyền miễn phí ByeByeData Eraser Pro for Home Edition, dọn dẹp ổ cứng

Chuyển đổi video

Phần thứ ba là Đăng video, bạn có thể sử dụng thông tin FTP tệp của bạn để thực hiện tải lên video, FTP là một giao thức được sử dụng để truyền dữ liệu, bạn có thể Tải lên và cũng có thể Tải dữ liệu từ FTP xuống máy tính của mình. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về FTP có thể tìm hiểu thêm trên mạng để biết thêm về FTP, bên dưới các bạn điền các thông tin như:

 • Tên máy chủ hoặc Địa chỉ IP: Ví dụ, tên miền là ftp.download.com.vn và ip có thể là 192.168.1.1 (IP cho tên miền), nhưng dạng miền vẫn được sử dụng vì dễ nhớ hơn dạng số và dấu chấm.
 • Các cổng: Phần này bạn để nguyên vì số Port này dùng riêng cho FTP.
 • Tên tài khoản: Tên tài khoản.
 • Mật khẩu: Mật khẩu

Sau đó nhấn Kết nối với máy chủ, lựa chọn Thêm các tập tin bên dưới, chọn video bạn muốn tải lên và nhấp vào Đăng tải nó đi. Cuối cùng bấm VÂNG hoàn thành

Chuyển đổi video

Có một mặt hàng khác Sạch là xóa toàn bộ video đã được chọn chuyển đổi định dạng.

2. Tùy chọn định dạng để chỉnh sửa video và video

Bây giờ hãy chọn định dạng cho video trong phần Định dạng đầu ra, bấm vào biểu tượng tam giác như trong hình để chọn định dạng thêm video, hoặc được Tải xuống từ URL.

Chuyển đổi video

Ở đây bạn có thể chọn định dạng phổ quát như AVI, MP4, MKV, MOV, 3GP, DIVX… Định dạng chuẩn web trong Sự sắp xếp.

Chuyển đổi video

Lên đến các định dạng “nặng” như 4K, HD … Bạn cũng có thể giảm dung lượng video (từ video HD xuống video thường) mà không sợ giảm chất lượng video, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. dung lượng bộ nhớ của bạn.

Chuyển đổi video

Tại đây bạn cũng có thể chọn một định dạng âm thanh như MP3, AC3, AAC, M4A … hoặc một định dạng nhạc chuông riêng cho iOS và Android.

Chuyển đổi video

Bài báo Thiết bị Bạn sẽ chọn định dạng cho các thiết bị của mình một cách riêng biệt Apple, Samsung, Microsoft, Google, LG …

Chuyển đổi video

Chuyển đổi video

Để định dạng TV hoặc máy chiếu.

Chuyển đổi video

Bên cạnh 2 mục này, bạn có thể chọn hai mục phụ là Gần đâyTập quán, Gần đây là định dạng bạn đã chọn trước đó, Tùy chỉnh là bạn chỉnh sửa định dạng video và lưu trước đó

Chuyển đổi video

Sau khi bạn đã chọn định dạng video và sau đó bạn có thể chỉnh sửa lại định dạng ngay bên dưới màn hình hiển thị của định dạng đã chọn, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa nhanh bằng cách kéo thanh định dạng. Hoặc chỉnh sửa thêm chi tiết bằng cách nhấp vào Cài đặt ngay dưới đó

Chuyển đổi video

Trong phần chỉnh sửa định dạng video này, bạn sẽ có các tùy chọn như:

 • Mã hoá: Mã hóa video
 • Tốc độ bit: Tốc độ bit
 • Tỷ lệ khung hình: Tỷ lệ màn hình
 • Nghị quyết: Độ phân giải màn hình
 • Tỷ lệ khung hình: Tỷ lệ khung hình
 • Kênh truyền hình: Kênh âm thanh
 • Tỷ lệ mẫu: Tỷ lệ mẫu
 • Định mức: Tiêu chuẩn
Nên xem  Tính năng Money trong Excel đã đến tay người dùng Microsoft 365

Chuyển đổi video

Sau khi thiết lập các tùy chọn, bạn có thể nhấn Lưu thành để lưu định dạng video đã chỉnh sửa. Bạn có thể đặt tên cho định dạng chỉnh sửa này và lưu nó. Khi bạn hoàn thành tất cả các chỉnh sửa của mình, hãy nhấp vào Chạy để thực hiện chuyển đổi định dạng video.

Chuyển đổi video

HD Video Converter Factory Pro có thể hỗ trợ độ phân giải 4k và 60 khung hình / giây, cải thiện đáng kể chất lượng video

Chuyển đổi video

Đi tới phần chỉnh sửa video, HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ người dùng trình chỉnh sửa video tích hợp, nhấp chuột phải vào video muốn chỉnh sửa và chọn Chỉnh sửa.

Chuyển đổi video

Hoặc bạn cũng có thể chọn các biểu tượng bên ngoài để chỉnh sửa, bao gồm Cắt video, chỉnh sửa hiệu ứng.

Chuyển đổi video

Có hai kiểu cắt xén video đó là thu nhỏ khung hình, ở khung bên trái bạn có thể thấy khung bị vỡ màu vàng, bạn có thể thu nhỏ bằng cách giữ ở các góc rồi thu nhỏ.

Chuyển đổi video

Sau đó để xoay ngang, xoay dọc video bạn chỉ cần chọn hướng quay và nhấn OK, công cụ này thường dành cho những video được quay theo chiều dọc.

Chuyển đổi video

Công cụ cắt thứ hai là cắt độ dài video, dành cho những ai muốn quay video riêng biệt.

Chuyển đổi video

3. Tham gia video

Nếu bạn có nhiều video và muốn hợp nhất chúng thành một, hãy nhấp vào Hợp nhất như hình bên dưới.

Chuyển đổi video

Trong giao diện kết nối video, bạn sẽ thấy hai cửa sổ là Nguyên bảnHợp nhất, Original là mục chứa các video muốn ghép, Merged là cửa sổ hiển thị các thông số video cần ghép.

Chuyển đổi video

Bạn có thể nhấn Hợp nhất ở cửa sổ Nguyên bản Để tạo gói nối video, mỗi gói là một video được ghép từ nhiều video khác nhau Tách ra là hủy gói. Trong mỗi gói, bạn sẽ thấy tổng thời lượng của các video, Tiểu sử là số lượng video được nối. Cuối cùng, hãy nhấp vào VÂNG hoàn thành.

Chuyển đổi video

Bạn có thể chọn nơi xuất video trong Thư mục đầu ra, bấm vào biểu tượng như hình bên dưới và chọn thư mục chứa video.

Chuyển đổi video

Sau đó bạn có thể nhấn Chạy để thực hiện nối video

Chuyển đổi video

Nếu bạn muốn hủy chuyển đổi và ghép video, vui lòng nhấn Hủy bỏ ở vị trí nút Chạy để hủy hoạt động của phần mềm.

Chuyển đổi video

4. Tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn

Mục này là một mục mới của HD Video Converter Factory Pro, vui lòng nhấp vào Ringtone Studio Để tạo nhạc chuông cho thiết bị của bạn, có hai nền tảng phổ biến được phép tạo nhạc chuông là iOS và Android.

Chuyển đổi video

Sau khi chọn nền tảng bạn muốn tạo nhạc chuông, hãy nhấn Thêm tập tin Để chọn tệp nhạc có trên máy tính, dưới thanh hiển thị thời gian của tệp nhạc, bạn sẽ thấy hai nút bắt đầu và kết thúc, bật loa hoặc đeo tai nghe và chọn đoạn nhạc bạn muốn làm nhạc. . chuông. Chọn làm tin nhắn SMS hoặc nhạc chuông cuộc gọi đến và bấm Cứu để thực hiện sáng tạo.

Nên xem  Cách tra cứu năm nghỉ hưu dựa vào năm sinh

Chuyển đổi video

Cuối cùng, viết tên tệp nhạc chuông và nhấn Cứu xong.

Chuyển đổi video

5. Các chỉnh sửa và thông báo phần mềm

Dưới đây là mô tả các mục trên thanh công cụ của phần mềm, bạn sẽ có các mục với các chức năng sau.

 • Số 1 (Kiểm tra Cập nhật): Sử dụng phần này, bạn sẽ kiểm tra xem phần mềm của mình có phiên bản mới hay không và bạn cũng có thể thực hiện cập nhật phần mềm từ phần này.
 • Số 2 (Tùy chọn): Phần này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa các tùy chọn của phần mềm.
 • Số 3 (Trung tâm trợ giúp): Hỗ trợ người dùng khi sử dụng phần mềm.
 • Số 4 (Menu): Tại đây bạn có thể thanh toán phần mềm, xem lịch sử phát triển của nó, nhận hỗ trợ từ các Email như Gmail, Twitter, xem thông tin về phần mềm.

Chuyển đổi video

Mục riêng biệt Tùy chọn Sẽ có 4 lựa chọn:

 • Tổng quan: Cài đặt chung, bạn có thể chỉnh sửa số lượng tập tin chuyển đổi một lúc, thay đổi thư mục lưu trữ tập tin, mở thư mục chứa các tập tin khi chuyển đổi xong.
 • Bao gồm: Hỗ trợ mã hóa phần cứng, sửa đổi số lõi CPU khi thực hiện chuyển đổi tệp, tùy chọn này sẽ xác định tốc độ chuyển đổi tệp, ưu tiên hoạt động của CPU, kích hoạt hỗ trợ GPU. Giờ đây, HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ GPU của Inter QSV, Nvidia NVENC AMD Radeon.

Chuyển đổi video

 • Tải xuống: Hiển thị số lượng tác vụ chuyển đổi khi chuyển đổi, ở đây HD Videro Converter Factory Pro sẽ cung cấp cho bạn 99 tác vụ.
 • Cài đặt HD: Chỉnh sửa độ nét của video cũng như độ nét của ảnh, video sẽ từ SD sang HD, hình ảnh sẽ sắc nét và rõ ràng hơn, tuy nhiên tốc độ chuyển đổi sẽ chậm hơn nếu bạn chọn chế độ “ngon lành”. .

Chuyển đổi video

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng HD Video Converter Factory Pro của Download.vn giúp bạn sử dụng HD Video Converter Factory Pro trên máy tính.

HD Video Converter Factory Pro với khả năng hỗ trợ đa dạng không chỉ các định dạng video mà còn cả các chức năng sử dụng. Có thể gọi đây là một phần mềm đa năng với các chức năng rất tiện lợi như chuyển đổi định dạng video, thay đổi đuôi video, tải video chỉ cần copy và paste, upload video lên FTP để chia sẻ và hỗ trợ bạn bè, ghép video dễ dàng, tạo nhạc chuông cho điện thoại chỉ với một vài lần nhấn.

Rõ ràng HD Video Converter Factory Pro là phần mềm media không thể thiếu để phục vụ những ai đang có nhu cầu biên tập video, âm thanh chuyên nghiệp.Tải ngay HD Video Converter Factory HD về máy tính để trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page