Hướng dẫn mua hàng trả góp tại dienmayxanh.com

 

* Được tư vấn chu đáo qua điện thoại.

* Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ đến siêu thị 1 lần duy nhất để làm thủ tục trả góp và nhận sản phẩm.

* Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ và nhận sản phẩm trong 30 phút.

* Mua trả góp thuận tiện và đơn giản như mua trực tiếp.

* Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ và giao hàng tại nhà

 

QUI TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Các sản phẩm hệ thống siêu thị điện máy toàn quốc dienmay.com đang bán trả góp gồm Điện thoại, Laptop, Camera, Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng, Kỹ thuật số với mức giá từ 2.800.000 đồng trở lên. Các sản phẩm bán trả góp sẽ códòng chữ “Mua trả góp với chỉ từ… đồng/tháng”, nhấp vào nút “Mua trảgóp” quý khách sẽ tính được số tiền trả trước và số tiền trả góp hàngtháng. Sau đó Quý khách điền thông tin cá nhân và bấm vào nút “Gửi thôngtin” để xác nhận việc mua hàng

Bước 2: Nhân viên tổng đài liên hệ để xác nhận thông tin và tư vấn mua hàng trả góp

Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thông tin đăng ký, nhân viên tổng đài của hệ thống siêu thị điện máy toàn quốc dienmay.com sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận thông tin và tư vấn chi tiết cho quý khách:- Chọn chương trình trả góp phù hợp để hưởng mức lãi suất thấp nhất.- Chọn tỷ lệ trả trước và thời hạn trả góp tối ưu để phù hợp với khả năng chi trả.- Tính chính xác số tiền trả trước và số tiền trả góp mỗi tháng.- Hướng dẫn chi tiết hồ sơ trả góp và chọn địa điểm làm hồ sơ thuận tiện nhất.

Bước 3: Làm hồ sơ trả góp và nhận sản phẩm

Quý khách hàng có thể lựa chọn làm hồ sơ trả góp tại siêu thị gần nhà mình nhất hoặc yêu cầu làm hồ sơ tại nhà.Làm hồ sơ tại siêu thị: Quý khách mang đầy đủ chứng từ đến siêu thị,nhân viên trả góp tại siêu thị sẽ giúp quý khách làm hồ sơ và chuyển chođối tác tài chính thẩm định. Kết quả sẽ có trong vòng 30 phút và quýkhách hàng có thể chờ để nhận ngay sản phẩm hoặc chọn phương thức giaohàng tận nhà.Làm hồ sơ tại nhà: Nhân viên trả góp sẽ liên hệ vớiquý khách để hẹn thời gian đến nhà lấy tất cả chứng từ để làm hồ sơ. Khihồ sơ được duyệt, quý khách có thể lựa chọn đến siêu thị nhận hàng hoặcnhận hàng ngay tại nhàKhi có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc mua trả góp, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900 1883 – Số máy lẻ 41, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.Hoặc đặt câu hỏi tư vấn ngay tại box TRẢ GÓP [forum.dienmayxanh.com] : Bấm vào đây!Trả góp- Sở hữu tương lai trong tầm tay!

 

dienmay.com

 

Leave a Comment

You cannot copy content of this page