Hướng dẫn ghép mặt bố mẹ ra con trên BabyGenerator

Ngày nay, nhiều bậc cha mẹ thường ghép khuôn mặt của họ lại với nhau để nhìn thấy khuôn mặt của con bạn trong tương lai của bạn thế nào? Để giúp mọi người thực hiện điều này, đã có rất nhiều ứng dụng xem gương mặt tương lai, một trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến ứng dụng. BabyGenerator.

BabyGenerator là một ứng dụng sử dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo gần đây để phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt và đưa ra dự đoán về khuôn mặt của em bé trong tương lai của bạn. Hôm nay, Photographer.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn kết hợp cha mẹ với con cái trên BabyGenerator, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn dự đoán khuôn mặt trẻ em trên BabyGenerator

Bước 1: Đầu tiên chúng tôi sẽ Mở ứng dụng BabyGenerator trên điện thoại của bạn. Nếu điện thoại của bạn vẫn chưa có ứng dụng này thì hãy bấm vào nút tải xuống bên dưới để cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn.

Tải xuống BabyGenerator trên Android Tải xuống BabyGenerator trên iOS

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, chạm vào ký hiệu “+” để thêm hình ảnh.

Bước 3: nhấn biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh khuôn mặt của người được hợp nhất hoặc chạm vào biểu tượng hình ảnh sau đó để lấy ảnh từ thư viện ảnh của điện thoại.


Nhấn vào hình ảnh hoặc biểu tượng máy ảnh

Bước 4: Tiếp theo, hãy chọn một bức ảnh về khuôn mặt của cha mẹ bạn cần ghép nối trên điện thoại.

Bước 5: Sau khi tải lên hình ảnh khuôn mặt của bố và mẹ, Chọn giới tính và độ tuổi của bé bạn muốn xem kết quả.

Chọn ảnh
Chọn giới tính và độ tuổi

Bước 6: Khi việc này hoàn tất, hãy nhấn biểu tượng hai trái tim, ứng dụng sau đó sẽ phân tích chi tiết khuôn mặt của cha mẹ và dự đoán khuôn mặt tương lai của con cái họ.

Bước 7: Trên màn hình sẽ hiển thị khuôn mặt của con bạn trong tương lai, nhấn biểu tượng mũi tên xuống để lưu hình ảnh trở lại thiết bị. Ngoài ra, hãy chạm vào biểu tượng chia sẻ để chia sẻ hình ảnh của những đứa trẻ tương lai trên các ứng dụng mạng xã hội.

Nhấn vào biểu tượng trái tim
Kết quả được hiển thị trên màn hình

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Leave a Comment

You cannot copy content of this page