Hướng dẫn chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter

Total Video Converter giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng Audio và Video khác nhau để tương thích với mọi thiết bị. Chỉ với một phần mềm bạn có thể thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Thật tuyệt vời phải không?

Total Video Converter Total Video Converter dành cho Mac

Giờ đây, bất kỳ Video nào cũng có thể được chuyển đổi sang các định dạng tương thích cho thiết bị di động một cách dễ dàng bằng Total Video Converter. Để giúp bạn dễ dàng, Download.vn sẽ hướng dẫn chi tiết các bước chuyển đổi Video sang 3GP để bạn có thể nghe nhạc, xem phim mọi nơi trên dế yêu của mình:

Làm thế nào để chuyển đổi Video sang 3GP với Total Video Converter

Bước 1: Mở ra Tổng số chuyển đổi video lên, trên giao diện chính của phần mềm, nhấp vào Nhiệm vụ mới ở góc trên cùng bên trái màn hình để bắt đầu quá trình chuyển Video sang định dạng 3GP.

Bước 2: Cửa sổ Mở ra xuất hiện, tìm đến thư mục chứa Video cần chuyển đổi, chọn Video và nhấp vào. cái nút Mở ra.

Bước 3: Tiếp theo, chọn định dạng chuyển đổi và nhấp vào thẻ Tập video. Sau đó bấm vào định dạng muốn chuyển sang 3GP, tại đây có 3 chuẩn mã hóa cho bạn lựa chọn 3GP, 3G2 (Âm thanh ACC), 3G2 (Âm thanh AMR), Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn tiêu chuẩn mã hóa phù hợp, ở đây chúng ta sẽ chọn tiêu chuẩn 3GP.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chuyển sang tab khác để chuyển đổi sang định dạng phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Máy nghe nhạc bỏ túi: Chuyển đổi để sử dụng trên thiết bị di động.
  • Chuyển đổi & Ghi: Chuyển đổi sang ghi đĩa.
  • Web: Chuyển đổi cho web.
  • Tập tin âm thanh: Chuyển đổi sang định dạng âm thanh.
  • Video AVCHD & HD: Chuyển đổi sang định dạng HD.

Hướng dẫn chuyển Video sang 3GP bằng Total Video Converter

Bước 4: Nhấp chuột Duyệt qua… để chỉ định thư mục lưu các tập tin sau khi chuyển đổi. Sau đó chạm vào Chuyển đổi ngay bây giờ trên thanh công cụ để bắt đầu quá trình chuyển đổi Video sang 3GP.

Bước 5: Quá trình chuyển đổi đang diễn ra, bạn vui lòng đợi trong giây lát khi quá trình chạy 100% kết thúc, quá trình này phụ thuộc vào dung lượng và cấu hình máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tắt thiết bị ngay sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, hãy chọn hộp Tắt máy tính sau khi chuyển đổi hoàn thành.

Video hướng dẫn chuyển Video sang 3GP bằng Total Video Converter

Vậy là quá trình chuyển đổi Video sang định dạng 3GP đã hoàn thành. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức Video trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm sau: Format Factory, 321 Video Converter, Full Video Converter … để hỗ trợ chuyển đổi video.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Leave a Comment

You cannot copy content of this page