Tin Tức

Hướng dẫn chơi game Rail Rush được nhiều vàng

Rail Rush của Miniclip là tựa game phiêu lưu hành động. Trong Rail Rush người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình của mình trên đường tìm kiếm vàng trong hầm mỏ. Bài viết dưới đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Rail Rush cho người mới bắt đầu.

Rail Rush kể về cuộc hành trình tìm kiếm hầm mỏ chứa vàng bị bỏ quên. Trong cuộc hành trình của mình người chơi sẽ gặp phải vô số các chướng ngại vật, thử thách và phải làm sao để sống sót và lấy được vàng thoát ra ngoài.

Mẹo chơi Rail Rush trên điện thoại cho người mới

Hướng dẫn chơi game Rail Rush trên Android, iOS

Nếu mới làm quen, dưới đây là hướng dẫn cơ bản chơi game Rail Rush cho người mới bắt đầu.

1. Điều khiển nhân vật

Rail Rush là tựa game có lối chơi chạy không ngừng nghỉ. Trong đó nhiệm vụ của người chơi là phải làm sao sống sót càng lâu càng tốt để có thể lấy được càng nhiều vàng và thoát ra ngoài.

Trên đường đi người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, chướng ngại vật khác nhau. Vào một số thời điểm quan trọng người chơi phải di chuyển nhân vật của mình sang các vị trí khác nhau, miễn làm sao là phải sống sót.

cach choi rail rush tren dien thoai

Bằng cách vuốt lên để nhảy qua các chướng ngại vật ở phía dưới thấp và ngược lại, vuốt xuống để đi xuống dưới các chướng ngại ở trên cao. Vuốt từ trái sang phải để di chuyển nhân vật sang phía bên phải đường ray và ngược lại.

Nên xem  Chrome OS 84 bắt đầu ra mắt với một số tính năng đáng chú ý

Ngoài ra người chơi có thể nghiêng điện thoại của mình để lấy những viên vàng.

2. Nugget

Nugget vàng là đơn vị tiền tệ trong Rail Rush mà người chơi có thể thu thập bằng cách nghiêng thiết bị di động của mình sang trái hoặc phải. Sau khi kiếm đủ Nugget người chơi có thể mở khóa các phần thưởng, có thể là các vật phẩm giúp tồn tại lâu hơn hoặc tăng điểm số.

3. Nhiệm vụ trong Rail Rush

Tương tự các tựa game khác thuộc thể loại này, Rail Rush cũng có các nhiệm vụ mà người chơi có thể hoàn thành để nhận các vật phẩm như búa, hoặc các vật phẩm giá trị khác như đá quý hay nugget, tùy cấp độ.

cach choi game rail rush tren android

4. Gem, đá quý

Gem hay đá quý không phải là đơn vị tiền tệ trong Rail Rush, mà được coi là “siêu nugget” mà bạn có thể thu thập trên đường đi. Một gem, đá quý tương đương với 10 nugget.

cach choi game rail rush tren iphone

5. Trứng

Trứng là vật phẩm khác mà bạn có thể thu thập trên đường ngoài đá quý và nugget. 1 trứng tương đương với 50 nugget. Trong trứng có thể chứa các vật phẩm giá trị như đá quý hoặc cũng có thể không chứa gì cả.

Cach choi rail rush hieu qua nhat

6. Giỏ hàng

Người chơi có thể sử dụng nugget vàng để mua ram, phá các chướng ngại vật ở phía trước hoặc các vũ khí, vật phẩm khác để tiến xa hơn trong game. Tuy nhiên nhược điểm của các loại vũ khí này là có thể bị hỏng sau 1 – 3 lần sử dụng.

Nên xem  Điện thoại Nokia 8.2 giá rẻ hỗ trợ 5G chuẩn bị ra mắt, bạn đọc vào xem giá ngay để chuẩn bị gom ‘lúa’ nè

Choi game rail rush nhu the nao

7. Nhân vật

Nhân vật trong Rail Rush có giá 50.000 nugget. Tuy giá hơi chát nhưng đổi lại được những nhân vật này được nâng cấp vĩnh viễn.

choi game rail rush

Ngoài ra người chơi có thể mua một số phụ kiện, vật phẩm khác nâng cấp cho nhân vật của mình trong tab Extra trong cửa hàng. Quan trọng hơn cả đây là các vật phẩm, vũ khí vĩnh viễn.

8. Mẹo chơi game Rail Rush

– Chú ý đến các chướng ngại vật trên đường để di chuyển nhân vật để tránh các chướng ngại vật này.
– Không cần thu thập quá nhiều nugget vàng trên đường đi. Mục tiêu chính của bạn vẫn là sống sót và thực hiện các nhiệm vụ để tiến sâu trong mỏ.
– Mua và sử dụng các nhân vật nâng cấp vĩnh viễn thay vì mua các vật phẩm, vũ khí chỉ sử dụng được trong khoảng thời gian ngắn.

Link tải Rail Rush mới nhất được cập nhật tại đây:

=> Link tải Rail Rush cho Android

=> Link tải Rail Rush cho iPhone

Trên đây Big Data vừa hướng dẫn bạn chơi game Rail Rush cho người mới bắt đầu. Hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn làm chủ nhân vật của mình và có những phút giây thú vị trên hành trình tìm kiếm vàng trong mỏ.


Bên cạnh đó Angry Birds Journey cũng đã phát hành. Nếu chưa biết cách tải và chơi Angry Birds Journey bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây và làm theo các bước nhé.

Nên xem  Microsoft đưa công cụ Immersive Reader vào OneDrive và PowerPoint

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page