Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi chơi Play Together bị văng ra màn hình cực kỳ hiệu quả mà bạn nên biết

Học Điện Tử

Trong thời gian vừa qua tựa game Play Together đã và đang là tựa game hot nhất trên điện thoại với lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, mấy ngày nay có nhiều anh em đã bị trường hợp đang chơi game mà bị văng ra màn hình chính. Chính vì thế, bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách khắc phục lỗi chơi Play Together bị văng ra màn hình cực kỳ hiệu quả.

1. Đảm bảo đã cập nhật hệ điều hành phiên bản mới nhất

Phiên bản hệ điều hành cũng ảnh hưởng rất lớn với sự tương thích của các ứng dụng. Để đảm bảo là tựa game hoạt động hoàn hảo nhất, anh em nên cập nhật hệ điều hành lên cao nhất nhé. Ngoài ra, anh em hạn chế sử dụng các phiên bản hệ điều hành beta vì chúng rất kém ổn định.

chơi Play Together bị văng ra

2. Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng đến

Có rất nhiều trường hợp ứng dụng bị xung đột và gây ra nhiều tình trạng khó chịu như app bị crash ra màn chính. Anh em nên xóa toàn bộ những ứng dụng mà ít bao giờ đụng đến để đảm bảo là Play Together sẽ hoạt động độc lập và trơn tru nhất.

chơi Play Together bị văng ra

3. Xóa toàn bộ đa nhiệm

Nếu anh em mở quá nhiều ứng dụng và dẫn đến tràn RAM cũng là nguyên nhân dẫn đến việc Play Together bị dừng đột ngột trong quá trình chơi. Ngoài ra, anh em chạy nhiều ứng dụng chạy ngầm dẫn đến tình trạng xung đột và Play Together sẽ bị Crash. Anh em nên xóa toàn bộ đa nhiệm trước khi chơi nhé.

chơi Play Together bị văng ra

4. Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị là cách nhanh nhất để xóa đi những file tạm (file cache) chúng sẽ làm nặng máy gây ra tình trạng giật lag, đặc biệt là trên Android. Hãy khởi động lại thiết bị thường xuyên hơn để tránh trường hợp Play Together bị văng trong quá trình chơi nhé. 

chơi Play Together bị văng ra

5. Khôi phục dữ liệu trên máy

Đây là cách cuối cùng khi mà bạn đã áp dụng toàn bộ những cách trên nhưng vẫn không chữa được lỗi văng game Play Together. Có thể trong quá trình sử dụng anh em đã cài đặt, vọc vạch gây ra lỗi hệ thống và cách có thể khắc phục là khôi phục cài đặt gốc. 

Lưu ý: Anh em nên backup dữ liệu trước khi sử dụng cách này vì máy sẽ xóa sạch mọi dữ liệu có trên máy như chiếc máy mới đấy nhé.

chơi Play Together bị văng ra

Anh em có gặp phải tình trạng crash khi chơi game Play Together không? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Xem thêm:

  • Chơi thử game điện thoại Play Together
  • Hướng dẫn cách kiếm nhiều tiền trong Play Together
Cách tải và cài đặt Wondershare Filmora chỉnh sửa video miễn phí
ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page