Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất

Học Điện Tử

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật và tải Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

Mặc dù là một trong những ứng dụng mới nhất của Microsoft trên Store, người dùng đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10 tuy nhiên ứng dụng này vẫn còn thiếu một số tính năng. Vì một số lý do nào đó mà bản cập nhật này vẫn chưa có sẵn cho Windows 10 Mobile, nhiều khả năng có thể phiên bản Skype cho Windows 10 Mobile sẽ sớm được phát hành trong những ngày tới đây.

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên phiên bản 12.1807.264.0, hỗ trợ khả năng chia sẻ âm thanh máy tính khi người dùng chia sẻ màn hình desktop. Và cuối cùng là hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

Ngoài ra còn có một tính năng khác cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh mà không cần phải chuyển qua ứng dụng khác. Tất cả những gì bạn cần làm là click vào hình ảnh bất kỳ trong cuộc trò chuyện, và ảnh đó sẽ được phóng to ra. Cuối cùng Microsoft cũng bổ sung thêm tùy chọn Send a feedback (gửi phản hồi)nằm trên thanh điều hướng bên trái.

Changelog đầy đủ bản cập nhật Skype cho Windows 10 mới:
– Bạn có thể chia sẻ âm thanh trên máy tính trong khi chia sẻ màn hình desktop.
– Truy cập hình ảnh của bạn trong cuộc trò chuyện mà không cần rời khỏi ứng dụng.
– Xem video và nghe nhạc cùng một lúc.
– Gửi phản hồi từ thanh điều hướng bên trái.
– Sửa lỗi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật Skype cho Win 10 mới bổ sung các cải tiến về mặt hiệu suất. Trải nghiệm Skype UWP trên Windows 10 tốt hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10. Để tải Skype cho Windows 10 mới nhất về máy và trải nghiệm, bạn truy cập tại đây: Download Skype cho Windows 10


Facebook luôn luôn cập nhật những tính năng mới và cố gắng thay đổi giao diện cho người dùng mạng xã hội của mình. Sau một thời gian thử nghiệm giao diện với những tính năng mới, Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng vốn đã quen thuộc vơi giao diện cũ.

Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với máy sấy quần áo Samsung tiện lợi nhất
Hướng dẫn tải video HD trên bilibili về điện thoại, cực đơn giản
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page