Tin Tức

Hướng dẫn cách nhập code và các mã code Squid Game X mới nhất

Squid Game chắc chắn là từ khóa hot nhất hiện nay. Đây là một bộ phim sinh tồn với hàng trăm người chơi chấp nhận lời mời thi đấu các trò chơi trẻ con để nhận giải thưởng hấp dẫn, mà không biết rằng những nguy hiểm, rủi ro chết người đang cận kề. Bộ phim được đông đảo khán giả yêu thích, trong đó có trò chơi Đèn xanh, đèn đỏ gây chú ý vì sự khắc nghiệt và đáng sợ của nó.

Squid Game – bộ phim hot nhất hiện nay đã được đưa vào game Roblox

Chính vì vậy, một trò chơi mô phỏng bộ phim đã được ra mắt trên Roblox có tên Squid Game X. Mọi người có thể tham khảo cách chơi Squid Game trên Roblox bằng điện thoại và PC.

Squid Game X cũng tặng cho người chơi các mã code để đổi thưởng và nhận được các phần quà hấp dẫn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi đổi mã và các mã code Squid Game X mới nhất được cập nhật liên tục.

Các mã code Squid Game X mới nhất

Những mã đổi thưởng của Squid Game X cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần thưởng.

  • 20KCONC: Nhận tiền miễn phí.
  • 10MIL: Nhận tiền miễn phí.
  • UPDATE3RELEASE: Nhận tiền miễn phí.
Nên xem  Hướng dẫn ghép nối video không cần phần mềm

Cách nhập mã code Squid Game X

Bước 1: Mở Squid Game X trong Roblox.

Bước 2: Nhấp vào Enter Code nằm ở phía dưới bên trái của màn hình trò chơi.

Bước 3: Nhập các mã code ở danh sách trên và một dòng thông báo nhỏ xuất hiện xác nhận đã thu thập phần thưởng thành công.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page