Tin Tức

GTA Vice City: Những mẹo hữu ích người chơi cần biết

Có vẻ như Rockstar Studio đang đi theo trào lưu hoài cổ những năm 2000 với quyết định làm lại Grand Theft Auto: Vice City. Người chơi sẽ được đắm mình trong ánh nắng ấm áp của Miami giả với đèn neon phổ biến hơn cả đèn giao thông.

Giống như GTA 3 trước đó, Vice City khó nhằn so với những người anh em cùng thời. Vì vậy, đã đến lúc cần lưu ý những mẹo sau đây để các tên tội phạm ở Miami không làm hỏng chiếc áo sơ mi Cuba và làn da rám nắng của Tommy Vercetti.

Những mẹo chơi GTA Vice City hữu ích

Giao bánh pizza để tăng cường thể lực

Mặc dù là một người lính mafia nhưng Tommy không hề e ngại khi làm một công việc được trả lương tương đối thấp như giao pizza. Bởi vì sẽ có một phần thưởng đáng kể sau khi đạt đến cấp cao nhất (level 10) của nhiệm vụ.

Giao pizza là nhiệm vụ đơn giản nhưng giúp tăng cường thể lực đáng kể

Ngoài vài nghìn đô la tiền mặt, sức khỏe của Tommy cũng tăng lên 150. Con số đó là 50% và nó đủ để làm nhiệm vụ đấu súng hoặc bạo lực nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Việc giao pizza cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian để đạt được cấp độ tối đa.

Ăn ngoài để chữa lành cho Tommy

Tommy bây giờ khá mỏng manh đối với một người lính mafia nhưng Vice City cung cấp một số cách để vượt qua điều tồi tệ này.

Nên xem  Bài tham luận học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Mọi người có thể chọn cách chữa lành vết thương cho Tommy bằng thức ăn nhanh. Mỗi bữa ăn sẽ phục hồi sức khỏe của Tommy lên đến 100. Như một phần thưởng bổ sung, mọi người có thể tiếp tục cho Tommy ăn thức ăn nhanh ngay cả khi anh ấy đã no hoặc khỏe mạnh.

Thức ăn nhanh giúp tăng cường sức khỏe và vóc dáng cho Tommy

Thức ăn nhanh giúp tăng cường sức khỏe và vóc dáng cho Tommy

Không sử dụng vũ khí mạnh hàng đầu

Ngoài nhà cửa, xe hơi nhanh và công việc kinh doanh, những thứ khác cần phải tiêu tiền sẽ là súng, rất nhiều súng. Người chơi có thể bị cám dỗ và trang bị cho Tommy một số vũ khí mạnh mẽ nhất của Ammu-Nation, nhưng nếu muốn tiết kiệm tiền trong thì chỉ cần mua SMG hoặc súng lục thông thường.

Dù sao thì một kho vũ khí thú vị hơn cũng được mở khóa sau thông qua Phil Cassidy. Anh ta thành lập một cửa hàng vũ khí thô sơ và chỉ bán một quả lựu đạn từ xa, một súng phóng tên lửa, súng máy M60 và súng ngắn. Ba loại vũ khí cuối cùng là thứ quan trọng và chỉ riêng khẩu súng ngắn là đủ để hạ gục mọi nguy hiểm xảy đến trong Vice City.

Ưu tiên các nhiệm vụ Câu lạc bộ Malibu

Câu lạc bộ Malibu là bất động sản người chơi nên sở hữu đầu tiên

Câu lạc bộ Malibu là bất động sản người chơi nên sở hữu đầu tiên

Khi chọn bất động sản để mua, người chơi sẽ muốn sở hữu Câu lạc bộ Malibu đầu tiên. Đó là bởi vì Câu lạc bộ Malibu sau này sẽ trở thành bình phong của Tommy trong việc phát triển các hoạt động tội phạm có tổ chức.

Nên xem  Top 5 Cửa hàng đồ chơi xe máy uy tín nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Vì vậy, mua nó và chơi các nhiệm vụ sẽ kích hoạt các nhiệm vụ khác quan trọng hơn và giới thiệu những nhân vật muốn liên kết với tư cách là một tổ chức đang phát triển. Sau đó, người chơi có thể mua bất cứ thứ gì khác mà mình muốn và sống cuộc sống của một người đàn ông Florida yên tĩnh và thanh bình.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page