GTA 5 sẽ cập bến PS5 và Xbox Series X với nội dung độc quyền

Học Điện Tử

Trong sự kiện công bố PlayStation 5 vừa qua, Rockstar Games đã hé lộ rằng tựa game hành động góc nhìn thứ 3 nổi tiếng Grand Theft Auto V hay GTA 5 sẽ đến với console thế hệ tiếp theo vào năm 2021, các phiên bản mới cũng sẽ được cải tiến, đoạn trailer thông báo cho thấy nó có gameplay giống với các thế hệ console hiện tại.

Rockstar nói rằng phiên bản GTA 5 mới sẽ đi kèm với “một loạt các cải tiến kỹ thuật, nâng cấp hình ảnh và hiệu suất để tận dụng tối đa phần cứng mới nhất, làm cho trò chơi trông đẹp mắt hơn và phản hồi nhanh hơn bao giờ hết”.

Grand Theft Auto V trên PS5 và Xbox Series X có nội dung độc quyền

Tải và cài đặt phiên bản Grand Theft Auto V mới nhất:

=> Link tải GTA 5 cho Windows

=> Link tải GTA 5 cho Android

Nếu chưa biết cách tải và cài đặt GTA 5 trên PC, các bạn tham khảo hướng dẫn Cài GTA 5 tại đây.

Studio sẽ mang đến nội dung GTA Online độc quyền cho các console và PC thế hệ tiếp theo sau khi sản phẩm mới ra mắt. Một phiên bản độc lập của GTA Online cũng được lên kế hoạch cho các hệ máy console mới và nó sẽ hoàn toàn miễn phí cho người chơi PlayStation 5 trong 3 tháng đầu sau khi game ra mắt. Thông tin giá tiêu chuẩn về phiên bản nhiều người chơi này đã không được công bố trong sự kiện.

Tiếp tục với các phần thưởng PlayStation, Rockstar sẽ tặng hàng triệu đô la tiền mặt GTA Online mỗi tháng cho các thành viên PlayStation Plus đăng nhập vào trò chơi. Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra cho đến khi phiên bản PlayStation 5 của trò chơi xuất hiện.

grand theft auto v se cap ben ps5 va xbox series x voi noi dung doc quyen

GTA 5 là một trong những tựa game thành công nhất trong lịch sử. Nó đã xuất xưởng hơn 130 triệu bản cho đến nay và chế độ nhiều người chơi GTA Online tiếp tục kiếm hàng tấn tiền từ các giao dịch vi mô. GTA 5 cũng như phiên bản GTA Online độc lập sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021 trên Xbox Series X và PlayStation 5.

Rockstar được cho là đang làm việc trên GTA 6, nhưng có lẽ nó sẽ không được phát hành trong tương lai gần. Một báo cáo gần đây cho biết nó có thể được ra mắt sớm nhất vào năm 2023, nhưng tin đồn này đã bị bác bỏ.


Sau phiên bản Preview vào tháng 11 năm ngoái, vừa qua, Adobe phát hành Photoshop Camera – ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên điện thoại. Được biết Photoshop Camera có sẵn 2 phiên bản miễn phí cho cả Android và iOS.

Ninja Arashi 2 Mod v1.2 Full tiền (Vô hạn money)
Vì sao Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị mất Top Trending Youtube?
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page