Tin Tức

Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9

Google sẽ gia hạn thời gian truy cập miễn phí vào các tính năng trò chuyện video cao cấp của ứng dụng Google Meet cho tất cả khách hàng của G Suite cho đến ngày 30 tháng 9.

Tháng trước, Google đã cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các tính năng nâng cao của Hangouts Meet mà giờ đã được đổi tên thành Google Meet cho khách hàng G Suite và G Suite for Education. Tính khả dụng miễn phí của các công cụ đó ban đầu được thiết lập ngày hết hạn vào mùng 1 tháng 7 như một phần trong nỗ lực của Google nhằm giúp khách hàng làm việc tại nhà.

Google Meet kéo dài thời gian truy cập tính năng cao cấp
– Download Google Meet cho Android
– Download Google Meet cho iPhone

Hôm nay, gã khổng lồ tìm kiếm đã thông báo công ty sẽ mở cửa cho tất cả khách hàng của G Suite truy cập miễn phí vào những tính năng đó cho đến ngày 30 tháng 9. Động thái này là để hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức bị ảnh hưởng do đại dịch coronavirus (COVID-19). Các tính năng nâng cao của Google Meet bao gồm hỗ trợ tối đa 250 người tham gia cuộc gọi, phát trực tiếp với tối đa 100.000 người xem và khả năng ghi lại các cuộc gọi, cũng như lưu chúng trên Google Drive. Những tính năng này thường chỉ có sẵn cho khách hàng của G Suite Enterprise với giá 25 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng.

Nên xem  Soạn bài Miêu tả nội tâm trong văn bản tự sự

google keo dai thoi gian truy cap mien phi vao cac cong cu cao cap cua meet den 30 thang 9


Google cũng hé lộ thêm rằng Meet đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong việc sử dụng khi mọi người làm việc ở nhà và học trực tuyến để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Đầu tuần này, dịch vụ hội nghị truyền hình đã thu được hơn 2 triệu người dùng mới, những người đang dành hơn 2 tỷ phút kết hợp trong một ngày.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page