Gmail cho web thêm thanh cài đặt truy cập nhanh mới

Google công bố việc triển khai tính năng và bổ sung một bảng điều khiển cài đặt truy cập nhanh mới cho Gmail trên nền tảng web giúp người dùng thay đổi bố cục và các thiết lập khác một cách dễ dàng.

Biểu tượng Settings mới được đặt ở thanh trên cùng và mở ra một bảng điều khiển cung cấp nhiều giao diện, cho phép người dùng khi đăng nhập Gmail có thể điều chỉnh chủ đề hộp thư đến, mật độ của nội dung và các cài đặt inbox khác. Bổ sung này mang tới giao diện người dùng dễ sử dụng hơn nhiều so với tùy chọn trước đó, bao gồm các giao diện pop-up khác nhau cho hầu hết những cài đặt này.

Gmail trên web bổ sung thanh cài đặt mới

Tải và cài đặt ứng dụng Gmail trên điện thoại trong liên kết:

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Các thay đổi được tạo ra cho hộp thư Gmail đến phản ánh trong thời gian thực, cung cấp cho người dùng bản Preview về cách những cài đặt mà họ đã chọn trông sẽ như thế nào và đây là một bổ sung tiện lợi. Người dùng cũng có thể dễ dàng kích hoạt khung đọc, thứ mà trước đó cần được thực hiện thông qua menu cài đặt đầy đủ một cách riêng biệt. Tuy nhiên, công ty nói rằng thanh bên mới chỉ cung cấp một cách mới, dễ dàng hơn để thay đổi cài đặt và sẽ không giới thiệu bất kỳ chức năng bổ sung nào.

gmail cho web them thanh cai dat truy cap nhanh moi

Đối với những ai cảm thấy quen thuộc thì tính năng này tương tự như những gì đã có mặt trên Outlook cho web. Thay đổi đối với ứng dụng Gmail trên web hiện đang được triển khai cho người dùng có tài khoản cá nhân và người dùng GSuite trong tên miền Rapid Release. Những người trong domain Scheduled Release sẽ có trong tay tính năng này bắt đầu từ ngày 22 tháng 6. Không có quyền kiểm soát quản trị viên nào cho sự bổ sung này vì nó sẽ được kích hoạt theo mặc định cho người dùng G Suite. Nếu chưa có tài khoản Gmail, các bạn hãy nhanh chóng tạo tài khoản Gmail để sử dụng các dịch vụ tốt nhất trên Google nhé.


Sắp tới các game thủ sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi mua sắm và tìm trò chơi trên Android. Dự kiến, Google Play Store sẽ hiển thị video chơi game từ YouTube  trong danh sách trò chơi vào các bản cập nhật sau này, giúp game thủ có thể tìm hiểu gameplay thực tế trước khi tải ứng dụng về máy.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page