Tin Tức

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Home Photo Studio, chỉnh sửa ảnh từ 30/08

Không quá nổi bật như Lightroom CC hay cũng không chuyên sâu về các tính năng chỉnh sửa như Photoshop nhưng với phần mềm bản quyền Home Photo Studio cũng đủ đề cho bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, dù bức ảnh to cỡ nào hay phức tạp và màu sắc bao nhiêu thì phần mềm bản quyền Home Photo Studio miễn phí đều giúp bạn xử lý một cách nhanh nhất, ít thao tác nhất và cho ra kết quả tốt nhất

Home Photo Studio sở hữu một giao diện chỉnh sửa ảnh cực kỳ trực quan, màu sắc đơn giản nhưng lại đầy tính năng, phân bố rõ ràng giúp người sử dụng dù là người mới hay dân chuyên nghiệp đều có thể sử dụng thành thạo để chỉnh sửa ảnh của mình một cách hiệu quả nhất. Cũng giống như bao phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, mặc dù so với Gimp thì Home Photo Studio có phần đuối hơn 1 chút về các tính năng chuyên sâu nhưng điều đó sẽ không làm bạn lo lắng khi sử dụng phần mềm bản quyền Home Photo Studio miễn phí với rất nhiều tính năng mà chỉ có phiên bản Pro mới có thay vì phải sử dụng phiên bản Gimp miễn phí.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Home Photo Studio, chỉnh sửa ảnh đẹp, độc đáo

Với hơn 100 hiệu ứng khá nhau đủ thể loại giúp bạn làm mới và đẹp cho bức ảnh của mình. Ngoài ra, với Home Photo Studio, bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh của mình cho dù gặp nhiều lỗi lớn nhỏ khác nhau như: mắt đỏ, độ sáng tối, ảnh bị mờ …

Nên xem  Đánh giá chi tiết iPhone 13 Pro Max: Những nâng cấp tưởng nhỏ bé nhưng đã đưa trải nghiệm của người dùng lên tầm cao mới! 2 giờ trước

29.00$  là số tiền mà bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền Home Photo Studio trong các ngày thông thường. Đăng ký và cài đặt ngay hôm nay 30/08/2017 đến ngày 01/09/2017 để sở hữu phần mềm bản quyền Home PhotoStudio miễn phí nhé.

Cách đăng ký bản quyền Home Photo Studio

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Home Photo Studio kết thúc vào 14h ngày 01/09/2017

Bước 1: Download phần mềm Home Photo Studio

– Sau đó bạn click TẠI ĐÂY để có thể nhận giveaway code bản quyền phần mềm Home Photo Studio chính chủ nhé.

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Home Photo Studio

– Sau khi cài đặt xong phần mềm Home Photo Studio, phần mềm sẽ yêu cầu bạn kích hoạt bản quyền, bấm vào Enter key và nhập key vào nhé.

giveaway home photo studio mien phi chinh sua anh

– Điền chính xác địa chỉ email lần giveaway code bạn nhận được ở trên vào rồi kích hoạt

giveaway home photo studio mien phi chinh sua anh

– Sau khi kích hoạt bản quyền Home Photo Studio xong, phần mềm sẽ tự động khởi động lại và sau đó bạn có thể sử dụng phần mềm như bình thường.

giveaway home photo studio mien phi chinh sua anh

Với bản quyền Home Photo Studio bạn sẽ có cho mình nhiều bức ảnh đẹp để đăng lên Facebook hoặc nhiều mạng xã hội khác. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có một làn da đẹp thì hãy tham khảo cách làm mịn da bằng Photoshop mà Mobitool đã hướng dẫn rất cụ thể, đơn giản nhưng dễ làm. Còn nếu như Home Photo Studio chưa thỏa mãn được mức độ sử dụng của bạn thì top các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn, tham khảo bài viết về top phần mềm chỉnh sửa ảnh 2017 tốt nhất và lựa chọn cho mình 1 phần mềm ứng ý nhé.

Nên xem  Plants vs Zombies 2 Hack v9.2.2 Full (Mod diamonds/coins)

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page