(Giveaway) Bản quyền Smart Auto Typer and Talker, tự động gõ phím từ 23.6

Smart Auto Typer and Talker là phần mềm tự động gõ phím tiện ích nhất, cũng như hay nhất giúp bạn giảm bớt công đoạn gõ. Smart Auto Typer and Talker hỗ trợ các đoạn văn dài, thường xuyên lặp lại thông qua các phím tắt đã được liệt kê trong phần mềm do người dùng quay định và đặt cho nó.

Smart Auto Typer and Talker là phần mềm tự động gõ phím có chức năng cũng như cách hoạt động gần giống với Auto Hotkey. Nếu ai đã từng sử dụng Auto Hotkey có thể sẽ biết cơ chế hoạt động phần mềm này giúp người sử dụng tạo macro để soạn thảo văn bản soạn thảo văn bản, bạn có thể dùng phần mềm này để soạn sẵn 1 đoạn văn bản và sử dụng chạy macro trong word chẳng hạn, nhanh chóng thông qua các phím tắt với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy ý và hỗ trợ cài đặt mã viết theo nhu cầu người sử dụng . Và này bạn đọc sẽ được sư dụng Smart Auto Typer and Talker, một phần mềm bản quyền với rất nhiều tính năng hấp dẫn độc đáo.

Hiện tại Smart Auto Typer and Talker đang được bán với giá 12.95$ nhưng bạn sẽ không phải bỏ ra một đồng nào nếu làm theo các bước dưới đây của Mobitool để nhận giveaway code bản quyền phần mềm 100% miễn phí từ ngày 23/6/2016 đến 27/6/2016 nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Smart Auto Typer and Talker

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Smart Auto Typer and Talker sẽ kết thúc vào 15h ngày 27/6/2016

Bước 1: Trước tiên bạn đọc cần phải tải Smart Auto Typer and Talker ngay tại đây: Smart Auto Typer and Talker.

Sau đó bạn click VÀO ĐÂYđể nhận giveaway code bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền Smart Auto Typer and Talker.

Phần mềm cài đặt như bình thường, sau khi cài đặt xong bạn mở Register lên và bắt đầu nhập giveaway code.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Nhập chính xác tên lẫn giveaway code nhận được ở trên vào ô trống.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Khi phần mềm thông báo thành công, bạn đã hoàn tất việc kích hoạt bản quyền.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Bước 3: hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Mình xin nói qua 1 chút cách sử dụng, rất đơn giản bạn chỉ việc add một hotkey mới, sau đó gán cho hotkey đó phím tắt kèm theo nội dung là xong.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Tiếp đó bạn có thể qua word và thử thành quả sau khi đã gán phím tắt.

giveaway smart auto typer and talker mien phi

Trên đây Mobitool đã hướng dẫn xong các bạn cách nhận giveaway code và kích hoạt bản quyền phần mềm Smart Auto Typer and Talker, tự động gõ phím giành cho máy tính. Gõ tắt, tạo các phím tắt luôn là 1 phần không thể thiếu nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian hơn, cũng như muốn đạt hiệu quả hơn trong công việc. Tuy rằng việc này có vẻ khá xa lạ và có gì đó hơi lằng nhằng theo cảm nghĩ người sử dụng. Ví dụ như tọa 1 macro trong excel chẳng hạn. Nhiều người nghĩ rằng việc tạo macro trong excel sẽ rất lằng nhằng nhưng thực ra lại không phải thế. Tất nhiên vẫn còn rất nhiều điều bạn phải tự mình khám phá nếu muốn sử dụng macro, hotkey thành thạo để áp dụng cho công việc.


Còn tron word bạn có thể sử dụng thêm AutoText để tạo ra các phím tắt, gõ tắt trong word cách thêm Autotext trong word cũng hoàn toàn đơn giản mà Mobitool đã hướng dẫn các bạn rồi, bạn đọc có thể xem qua ngay tại đây.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page