Tin Tức

Facebook cập nhật bộ phản ứng cảm xúc, thêm biểu tượng quan tâm cho Facebook và yêu thương cho Messenger trong mùa dịch Covid-19 buồn chán

Facebook cập nhật bộ phản ứng cảm xúc – Ảnh: Engadget

Đại dịch Covid-19 buộc mọi người tham gia cách ly xã hội, thực hiện nghĩa vụ #StayHome và giao tiếp lúc này phải chuyển qua hình thức online. Trong thời điểm khó khăn này, Facebook đang cập nhật thêm một công cụ hữu ích giúp bạn thể hiện được sự quan tâm, yêu thương đến những người thân quen.

Cập nhật 25/4/2020: Một số tài khoản Facebook tại Việt Nam đã có biểu tượng Thương thương (hình bên dưới), bạn kiểm tra thử xem tài khoản mình có chưa nhé!

Trên ứng dụng và trang web, Facebook đã cập nhật thêm một biểu tượng mới vào bộ phản ứng cảm xúc. Biểu tượng mới có dạng một khuôn mặt tròn nắm giữ một trái tim nhỏ, các biểu tượng cảm xúc cũ như cười, ngạc nhiêu, buồn,… vẫn được giữ nguyên.

Facebook cập nhật biểu tượng ‘quan tâm’ cho Facebook

Người dùng Messenger có thể kích hoạt biểu tượng trái tim yêu thương nhưng mang màu sắc mới bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng trái tim hiện có. Bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới.

Facebook cập nhật biểu tượng ‘yêu thương’ cho Messenger

”Chúng tôi biết đây là thời điểm khó khăn và chúng tôi muốn mọi người thể hiện sự quan tâm của mình đến gia đình và bạn bè. Dĩ nhiên, biểu tượng cảm xúc không thể cứu một mạng sống hay giải quyết được vấn đề khủng hoảng thất nghiệp trên thế giới. Nhưng Facebook có 2.5 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và ít nhất một trong số họ sẽ cảm thấy tốt hơn sau khi chia sẻ hoặc thấy biểu tượng mới xuất hiện trong bài đăng” Alexandru Voica, giám đốc kỹ thuật truyền thông EMEA của Facebook chia sẻ.

Nên xem  Những câu stt hài hước khó đỡ ngắn về cuộc sống siêu vui, siêu hay

Tại Việt Nam mình vẫn chưa thấy Facebook cập nhật biểu tượng cảm xúc mới, chắc sẽ sớm được bổ sung trong vài ngày tới. Facebook của bạn đã xuất hiện biểu tượng cảm xúc mới chưa?

Nguồn: Engadget

Xem thêm: Facebook sẽ đưa ra thông báo nếu bạn vô tình tương tác với tin giả (fake news) về dịch Covid-19, đồng thời bổ sung một mục giúp cập nhật tình hình dịch bệnh

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page