EDG Flandre: Tôi muốn tận hưởng CKTG 2021 đến những phút cuối cùng

Xin chúc mừng các bạn. Trước tiên, tôi xin được hỏi  các bạn về quyết định xoay quanh Annie. Cryin đã chọn Annie trong 2 ván đấu trước đó, nhưng lượt cấm Annie của các bạn thực sự điên rồ. Bạn nghĩ sao về quyết định lựa chọn Annie của RNG và tại sao các bạn lại cấm vị tướng này?

Flandre: Cryin đã luyện tập rất nhiều với vị tướng này. Đây có thể con bài tủ của cậu ấy. Chúng tôi cũng rất e ngại những rủi ro khi đối mặt với Annie trong ván đấu quyết định nên lựa chọn tốt nhất vẫn là cấm đi Annie.

Annie đã gây ra rất nhiều khó khăn cho EDG trong ván đấu thứ 4

Có thể bạn quan tâm

  • Kết quả tứ kết CKTG 2021: RNG vs EDG - Nghẹt thở!

    Kết quả tứ kết CKTG 2021: RNG vs EDG – Nghẹt thở!

Bạn đã phải chiến đấu suốt nhiều năm để có mặt ở giải đấu CKTG. Và ngay trong lần đầu tiên tham dự giải đấu lớn này, các bạn đã đánh bại RNG và là đội duy nhất của Trung Quốc còn thi đấu ở CKTG 2021. Bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình ở giải đấu quốc tế đầu tiên mà bạn tham dự không?

Flandre: Chúng tôi đã đánh bại T1 và bây giờ là cả RNG trong một trận đấu đặc biệt. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì chúng tôi đã không thể đánh bại RNG trong suốt một thời gian dài.

Lúc này, chúng tôi là đội duy nhất của LPL có thể giành chức vô địch CKTG. Tôi rất muốn được tận hưởng giải đấu này cho đến những phút cuối cùng.

Giờ đây, các bạn là đại diện duy nhất còn lại của LPL. Có rất nhiều lời bàn tán về đẳng cấp của LPL khi 2 đội của khu vực này bị loại ngay từ vòng bảng, và sau vòng tứ kết, LPL chỉ còn lại các bạn mà thôi. Bạn nghĩ sao về đẳng cấp của các đội LPL và chính EDG?

Flandre: Cá nhân tôi tin rằng LPL vẫn có một vị thế cao với lối đánh không hề e ngại giao tranh và những trận đấu mãn nhãn. Lý do khiến FPX và LNG không thể vượt qua vòng bảng có lẽ là vì họ không có được phong độ tốt nhất. Tôi hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục có những màn trình diễn tốt trong những trận đấu còn lại.

EDG là đại diện cuối cùng của LPL tại CKTG 2021

Đối thủ của các bạn ở vòng đấu tiếp theo có thể là Gen.G hoặc Cloud 9. Bạn nghĩ đội nào sẽ vượt qua vòng tứ kết và tại sao?

Flandre: Bất kỳ đội nào giành chiến thắng, chúng tôi sẽ phải nghiên cứu họ thật kỹ lượng. Tôi tin rằng tất cả các đội tại CKTG 2021 đều rất mạnh.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page