Tin Tức

Dù Bphone B60 dừng bán tại Việt Nam, bạn vẫn có thể trải nghiệm thiết bị tại cửa hàng, Bkav đúng là biết cách chiều lòng fans

Bphone B60 là chiếc điện thoại của Bkav được xuất khẩu sang châu Âu (nguồn: Vinh Vật Vờ)

Sau khi Bkav xuất khẩu thành công lô smartphone đầu tiên của mình sang châu Âu, đại diện công ty đã thông báo sẽ dừng bán Bphone B60 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, theo thông tin từ CEO Nguyễn Tử Quảng, Bkav sẽ bố trí để các Bfans trải nghiệm thiết bị này tại một cửa hàng ở Hà Nội.

Mách bạn địa chỉ để trải nghiệm chiếc Bphone đã xuất khẩu sang châu ÂuẢnh minh hoạ (nguồn: VNReview)

Cụ thể, Facebook chính thức của Bphone đã đăng tải thông báo như sau:

“Như chia sẻ của CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng, Bkav đã xuất Bphone B60 sang Châu Âu và dừng bán tại Việt Nam, tuy nhiên Bkav đã bố trí để Bfans vẫn có thể trải nghiệm B60 tại Bphone Store 88B Dương Đình Nghệ – Hà Nội.

Chương trình trải nghiệm sẽ bắt đầu từ 9h00 đến 12h00 ngày 17/04/2021, các bạn sẽ giao lưu cùng đại diện Bkav và trải nghiệm Bphone B60.

Lưu ý: Bphone B60 trải nghiệm tại Store sẽ có hệ điều hành BOS dành cho B60 (không phải hệ điều hành của bản xuất sang Châu Âu, do hệ điều hành này làm riêng cho đối tác và chuyên sâu hơn về bảo mật cho các đối tượng là yếu nhân).”

Việc Bkav xuất khẩu thành công lô điện thoại sang châu Âu sẽ là bước chạy đà hoàn hảo để hãng mở rộng sang các thị trường ngoại nhiều tiềm năng. Trước đó, một thương hiệu smartphone Việt khác là VinSmart cũng đã sản xuất điện thoại cho nhà mạng AT&T (Hoa Kỳ) và thành công bán ra tại thị trường này.

Nên xem  Cách build Pokémon tấn công tốt nhất trong Pokémon Unite

Bạn có đánh giá gì về tiềm năng của các thương hiệu smartphone Việt?

Xem thêm: Sau thời gian dài đồn đại, cuối cùng 3 smartphone do VinSmart sản xuất cho nhà mạng AT&T cũng được bán ra tại Mỹ

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page