Điện thoại màn hình gập còn chưa phổ biến, nhưng Samsung có thể là hãng đầu tiên tung ra thị trường smartphone màn hình cuộn

Ảnh minh họa. Nguồn Pinterest

Mặc dù smartphone màn hình gập vẫn chưa phổ biến, nhưng các nhà sản xuất đang thử nghiệm một kiểu thiết kế mới, đó là điện thoại với màn hình cuộn.

Trong sự kiện Inno Day 2020 gần đây, OPPO đã giới thiệu concept OPPO X 2021 của mình, có thể biến đổi từ smartphone màn hình 6.7 inch thành máy tính bảng 7.4 inch. Ngoài ra, LG cũng từng giới thiệu một sản phẩm với màn hình cuộn, có thể mở rộng khi cần thiết. Sản phẩm của LG nằm trong dự án mang tên Explorer Project (LG Wing với 2 màn hình xoay chữ T cũng thuộc dự án này).

Vậy khi nào một smartphone màn hình cuộn mới có mặt trên thị trường? Nếu bạn còn nhớ thì trước đây, có thông tin cho rằng LG sẽ ra mắt màn hình cuộn vào tháng 3/2021, nhưng dường như sản phẩm đã bị trì hoãn cho tới tháng 5.

Báo cáo mới đây từ blog Naver Hàn Quốc cho biết, LG đang phải đối mặt với những hạn chế từ nhà cung cấp, thế nên hãng đã quyết định lùi ngày phát hành.

Đối thủ LG là Samsung dường như cũng đã nhìn thấy xu hướng phát triển smartphone sắp tới. Có thông tin cho rằng, smartphone màn hình cuộn của Samsung có thể mở rộng kích thước màn hình từ 6 inch lên 8 inch.

Leaker Ice Universe cho hay, Samsung có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh và sớm ra mắt smartphone màn hình cuộn vào nửa đầu năm 2021. Tên gọi của thiết bị vẫn chưa được xác nhận, nhưng cũng có thể là Galaxy Scroll.

Bạn có đang mong chờ một smartphone với màn hình cuộn không?

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Không đơn giản là gập đâu, smartphone LG với màn hình cuộn được cho là sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau

Leave a Comment

You cannot copy content of this page