Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

Có chắc năng nén file tương tự như Winrar, 7 Zip trên máy tính, XviD Codec là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ, rút gọn dung lượng các tệp tin video, giúp người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ, truyền tải nhanh hơn.

Tìm hiểu về bản cập nhật XviD Codec 1.3.6

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng, mới đây XviD Codec đã cho mắt phiên bản 1.3.6 với một số cập nhật quan trọng.

Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

– Khắc phục các lỗ hổng bảo mật khác nhau, tồn tại lâu dài và đóng góp một phần quan trọng trong bộ giải mã (được ghi trong OSS-Fuzz).
– Luôn sử dụng các mục .text trong mã NASM dành cho các nhiệm vụ lớn.

Ngay bây giờ, người dùng có thể tải ngay phiên bản XviD Codec mới nhất về thiết bị của mình qua liên kết tải nhanh bên dưới.
– Tải XviD Codec 1.3.6: Download XviD Codec 1.3.6

Giới thiệu phần mềm nén file XviD Codec

Xvid là một codec video MPEG-4 dành cho máy tính cá nhân. Mục đích của nó là nén video để truyền phát nhanh hơn qua mạng máy tính hoặc để lưu trữ hiệu quả hơn trên ổ đĩa. Do đó, Xvid trên một phương diện nào đó có thể được coi là một phần mềm ZIP video. Xvid giúp loại bỏ những thông tin không quan trọng trong video để tăng tốc độ nén mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt.

Ví dụ, một video kỹ thuật số không được nén thường có dung lượng rất lớn và có thể chiếm đến 100 GB không gian HD mỗi giờ ở độ phân giải PAL. Video tương tự có thể chỉ cần 500 MB mỗi giờ khi được nén bằng Xvid với chất lượng cao. Do đó, Xvid có thể nén video với tỉ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa.

Một lợi thế của file video được nén bằng Xvid là nó có thể phát ở gần như tất cả mọi nơi. Phần mềm Xvid Codec chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau và hầu hết các trình phát video phổ biến đều có hỗ trợ phần mềm này. Ngoài ra, các thiết bị giải trí gia đình như TV hoặc đầu DVD/BD cũng có thể xử lý video Xvid.


Với người dùng ở một số quốc gia trên thế giới, Snapchat đang cho chạy thử nghiệm một số tính năng mới. Trong đó, tính năng Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF nổi bật đã sắp được phát hành, hứa hẹn là một trào lưu mới trong thời gian tới.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page