Tin Tức

Đây là cách mà thanh trạng thái trên iPhone 8 hoạt động!

Phần mềm firmware của iOS lại tiếp tục mang lại cho chúng ta về những thông tin mới về iPhone 8.

Được biết, sự kiện iPhone 8 ra mắt sẽ được công bố vào thứ ba (12/9), máy sẽ sở hữu viền màn hình siêu mỏng, viền trên khoét một phần là vị trí đặt camera phía trước, tai nghe và cảm biến.

Bây giờ, tên tài khoản Twitter Guilherme Rambo đã tìm thấy chính xác cách mà thiết bị này hoạt động như thế nào.

Ảnh chụp màn hình mới xác nhận, phía bên trái của thanh trạng thái sẽ hiển thị thời gian đồng hồ hệ thống và chỉ báo vị trí. Bên phải hiển thị kết nối WiFi, cột sóng và dung lượng pin. Thanh trạng thái mới cũng có các hình động minh hoạ để chuyển tiếp giữa các trạng thái.

Trong video dưới đây, chỉ báo thời lượng pin đẩy sang một bên để hiển thị chỉ báo sạc pin (đồng thời giấu thanh WiFi và thanh tín hiệu).

 

Thanh trạng thái trên smartphone mới của Apple sẽ được xây dựng khá trơn tru vì nó ẩn và hiển thị các biểu tượng mới. Khi các ứng dụng sử dụng thanh điều hướng, nội dung thanh tiêu đề sẽ được đẩy xuống dưới để tránh xa khỏi khu vực bộ phận đặt cảm biến ở phía trên mặt trước iPhone 8 (notch).

Nên xem  Lỗi không nhận vân tay trên Samsung Galaxy J7 Prime

Mới đây, tài khoản Twitter Steven Troughton-Smith theo dõi mô phỏng của thanh trạng thái mới của iPhone 8 khi ứng dụng đang ghi âm hoặc chủ động theo dõi vị trí của bạn.

 

Trên iPhone hiện tại, thanh trạng thái trở nên lớn hơn và sẽ hiển thị một thông điệp văn bản. Trên iPhone 8, dường như Apple sẽ áp dụng một hiệu ứng nền tinh tế hơn về phía bên trái của thanh trạng thái.

Xem thêm: Xem video cách sử dụng bảo mật khuôn mặt 3D của iPhone 8

Theo 9to5mac

 

***************

Thông báo: Nhằm mục đích tạo cộng đồng, sân chơi cho người dùng iPhone 2018. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng iPhone 7s, 7s Plus, iPhone 8 Thế giới di động nhé!

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page