Tin Tức

Danh sách thú cưng game Free Fire được thêm trong năm 2021

Thú cưng trong Free Fire không chỉ mang tính chất thẩm mỹ mà nó còn là một phần sức mạnh giúp bạn giúp bạn và team mình có thể chiến thắng trong các cuộc chiến nhờ những kỹ năng hỗ trợ của mình. Trong năm 2021 Garena Free Fire đã cho thêm 3 thú cưng mới vào danh sách thú cưng của mình gồm Beaston, Dreki và Moony. Bạn có thể xem chi tiết các thú cưng này tại đây nhé.

Cũng giống với các nhân vật chính trong Free Fire, thú cưng cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi người chơi Free Fire khi hướng tới một chiến thắng. Những chú pet này sở hữu cho mình bộ kỹ năng riêng biệt và cực hữu ích trong mỗi game đấu. Hiện tại Free Fire đang có tổng cộng 15 thú cưng, trong đó có 3 thú mới được thêm vào trong năm 2021 này.

Những thú cưng được thêm vào trong Free Fire năm 2021

Mục Lục bài viết:
I. Danh sách thú cưng được thêm trong Free Fire năm 2021.
II. Cách mua thú cưng trong Free Fire.

I. Danh sách thú cưng game Free Fire năm 2021

1. Thú cưng Beaston

Beaston được ra mắt người chơi trong sự kiện Beaston Top Up vào hồi tháng 1/2021. Thú cưng này có khả năng đặc biệt với tên gọi Helping Hand, cho phép gia tăng 10% khoảng cách ném lựu đạn, dựng tường keo, flash và bom khói cho người chơi ở cấp độ đầu tiên. Ở cập độ tối đa (cấp độ 3), khoảng cách tối đa được gia tăng lên tới 30%.

Nên xem  Bộ xử lý Intel Core i3 8145U

danh sach thu cung game free fire duoc them trong nam 2021

2. Bạn đồng hành Dreki

Tương tự như Beaston nhưng được ra mắt muộn hơn 3 tháng, Dreki đến với game thủ Free Fire trong sự kiện Dreki Top Up vào tháng 4/2021. Dreki sở hữu kỹ năng Dragon Glare. Ở cấp độ đầu tiên, Dragon Glare cho phép người chơi xác định được vị trí của kẻ địch đang dùng bộ cứu thương trong phạm vi 10m và hiệu ứng này chỉ kéo dài trong vòng 3s. Khi kỹ năng của Dreki đạt cấp độ tối đa nó sẽ tăng phạm vi lên 30m và thời gian hiệu lực tăng lên 5s.

nhung ban dong hanh duoc them vao free fire nam 2021

3. Trợ thủ Moony

Moony là thú cưng được Garena thêm vào gần đây nhất. Moony được trang bị kỹ năng đặc biệt – Paranormal Protection, giúp giảm 20% sát thương nhận vào khi đang sử dụng các vật phẩm đếm ngược như túi cứu thương, bộ sửa chữa, nâng cấp vũ khí… Khi kỹ năng Paranormal Protection ở level tối đa, giúp giảm 35% sát thương nhận vào.

II. Cách mua thú cưng trong Free Fire

Người chơi có thể dễ dàng sở hữu cho mình những trợ thủ thú cưng đắc lực thông qua hệ thống của hàng của Free Fire. Cụ thể, để mua cho mình thú cưng, bạn đọc thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở game Free Fire và ấn chọn vào biểu tượng Store nằm bên tay trái của giao diện màn hình chính.

Nếu chưa tải Free Fire phiên bản mới nhất bạn có thể tải và cập nhật tại đây:
Tải Free Fire cho Android
Tải Free Fire cho iPhone

Nên xem  Các hệ số chống nước của đồng hồ thời trang?

Bước 2: Ấn chọn mục PET.
Bước 3: Chọn thú cưng muốn mua và ấn chọn PURCHASE để hoàn thành quá trình giao dịch.

danh sanh pet duoc them vao trong nam 2021


Ngoài cách mua thú cưng bằng kim cương ra, người chơi cũng có thể lựa chọn các hình thức nhận, mua thú cưng trong Free Fire mà không phải tốn kim cương thông qua bài chia sẻ dưới đây của Big Data.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page