Tin Tức

Đã có thể tải về LibreOffice 6.3

Hôm nay Document Foundation vừa thông báo LibreOffice 6.3, bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở thay thế cho Microsoft Office, hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng.

LibreOffice 6.3 được cải thiện hiệu suất tốt hơn, bổ sung thêm các tính năng mới và hỗ trợ các định dạng tài liệu độc quyền, chẳng hạn như các định dạng tài liệu mà Microsoft Office sử dụng tốt hơn.

LibreOffice 6.3 hiện đã có sẵn cho người dùng

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật phải kể đến giao diện NotebookBar được giới thiệu trên LibreOffice 6.2 hiện đã có sẵn cho các mục Writer, Calc, Impress và Draw. Giao diện mới có phần giống với giao diện thanh Ribbon trên Microsoft Office.

Thay đổi đáng chú ý khác là khả năng tương tác của LibreOffice 6.3 với Microsoft Office được cải thiện tốt hơn, cho phép người dùng mở các tài liệu sử dụng định dạng file Microsoft Office.

Nói về khả năng tương tác, The Document Foundation cho biết khả năng tương tác với các định dạng file độc quyền trên Microsoft Office được cải thiện đáng kể, hỗ trợ xuất các mẫu tài liệu DOTX và các mẫu bảng tính XLTX, nhập biểu đồ sử dụng định dạng DOCX, nhập / xuất SmartAr từ các file PPTX để duy trì khả năng chỉnh sửa trong PowerPoint và khả năng tương tác với XLSX Pivot Table tốt hơn.

Cuối cùng LibreOffice 6.3 hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng, yêu cầu tối thiểu máy tính chạy Windows 7 SP1 hoặc macOS 10.9 trở lên. Phiên bản LibreOffice mới nhất cho Linux hiện chưa có sẵn trong trình quản lý gói.

Nên xem  Chương trình giảm tải ngữ văn 9,10,11,12 năm học 2021-2022 THCS, THPT

Để tải LibreOffice 6.3 về máy và cài đặt, các bạn truy cập trực tiếp tại đây: Download LibreOffice

– Download LibreOffice 6.3.0 32bit
– Download LibreOffice 6.3.0 64bit

Tham khảo cách cài LibreOffice trên máy tính tại đây.

Thêm một tin mới đáng chú ý, đó là Google ra mắt gói YouTube Premium giá cước sinh viên, miễn phí 3 tháng đầu. Theo đó, để thu hút cũng như lôi kéo người dùng đăng ký dịch vụ trả phí YouTube Premium, hãng tìm kiếm khổng lồ Google đã chính thức ra mắt gói cước này cho sinh viên với một số đặc quyền cụ thể, và đặc biệt là không quảng cáo. Chi tiết nội dung thông tin, các bạn truy cập website https://9mobi.vn/


Các bạn đừng quên truy cập Big Data mỗi ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page