Đã có dịch vụ biến iPhone 6 thành 6s vàng hồng sang chảnh

Karalux, một đơn vị chuyên gia công những bộ vỏ đắt tiền cho các thiết bị công nghệ đã có một dịch vụ mới cho người dùng iPhone. Dịch vụ này sẽ cho phép biến cả những chiếc iPhone 6 và 6 Plus thành bản màu vàng hồng cực kỳ bắt mắt.

Theo thông tin đăng tải trên trang web của Karalux thì họ sẽ sẵn sàng biến iPhone 6s phiên bản màu vàng hồng (rose gold) trở nên bóng bẩy hơn nhờ một lớp ‘Chocolate Gold’ dùng để mạ lên điện thoại Vertu.

iPhone 6 màu vàng hồng nhái iPhone 6s

Tuy nhiên nếu bạn chỉ có iPhone 6 và 6 Plus, Karalux cũng hứa hẹn rằng có thể biến các sản phẩm này thành một chiếc iPhone màu vàng hồng với lớp vỏ cực kỳ bóng bẩy và màu sau giống hệt 6s, 6s Plus.

Theo Karalux, quá trình mạ lớp vàng hồng bóng bẩy này lên cho iPhone sẽ cực kỳ công phu và thậm chí còn tốn kém hơn cả mạng vàng 18K hay 24K do họ phải dùng các nguyên liệu đắt giá.

Chi phí để mạ vàng 24K và mạ màu vàng hồng bóng bẩy lên cho iPhone 6s sẽ là 9 và 12 triệu đồng, với iPhone 6/6 Plus người dùng sẽ phải liên hệ trực tiếp với Karalux. Thời gian để tiến hành mạ và hoàn tất khoảng từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ liên tục.

Chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên bóng bẩy hơn rất nhiều

Chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên bóng bẩy hơn rất nhiều

Chắc chắn dịch vụ này của Karalux sẽ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ai muốn cầm trên tay một chiếc iPhone màu vàng hồng nổi bật.

Nguồn: Karalux

Các fan của Apple và iPhone 6s có thể tham gia vào Facebook Group “Hội người dùng iPhone 6s” (click vào đường link) để tham gia thảo luận tự do và cập nhật những thông tin, thủ thuật, đánh giá mới nhất về iPhone 6s nhé.

XEM LẠI TOÀN BỘ SỰ KIỆN APPLE 9/9/2015

 

Leave a Comment

You cannot copy content of this page