Concept iPhone SE 3 mới nêu bật thiết kế ‘vuông thành sát cạnh’ giống dòng iPhone 13, dùng màn hình đục lỗ và có đến 6 màu

Học Điện Tử

concept iPhone SE 3

Apple đã cho ra mắt dòng iPhone 13 trong sự kiện thường niên được tổ chức hồi tháng 9/2021. Dòng iPhone mới đã được đông đảo người dùng đón nhận, nhưng lại có một cái giá khá mắc so với thu nhập của nhiều người. Do đó nên người hâm mộ đang rất mong chờ mẫu điện thoại có giá rẻ hơn – iPhone SE 3.

Một bản concept iPhone SE 3 mới đã được kênh YouTube nổi tiếng ConceptsiPhone đăng tải, cho chúng ta cái nhìn rõ nét nhất về mặt thiết kế, màu sắc và một số tính năng mới.

concept iPhone SE 3

Ý tưởng thiết kế iPhone SE 3 năm 2022 hình dung một chiếc iPhone có màn hình tràn cạnh, không có notch tai thỏ. Mẫu iPhone xuất hiện trong video concept có màn hình đục lỗ ở chính giữa (phía cạnh trên), đồng nghĩa Touch ID có thể được sử dụng và tích hợp chung với nút nguồn.

Về thiết kế tổng thể, iPhone SE 3 mang hình dáng “vuông thành sát cạnh” giống dòng iPhone 13, cũng chính là xu hướng thiết kế của nhà Táo hiện tại. Mặt lưng của iPhone SE 3 có một camera duy nhất, nằm nhô lên đáng kể. Ngoài ra, concept được thiết kế với 6 tùy chọn màu sắc bao gồm: Green, Salmon Pink, Lavender, Cream, Light Blue và Ultimate Black.

Mặc dù concept iPhone SE 3 trông rất đẹp, nhưng có khả năng người dùng sẽ còn phải chờ đợi lâu dài, bởi Apple được cho là không có kế hoạch ra mắt trong năm 2021. iPhone SE 3 được tiết lộ sở hữu sức mạnh từ vi xử lý A15 Bionic và có thể được ra mắt vào nửa đầu năm 2022.

Bạn thích concept iPhone SE 3 mới chứ?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm:

  • Đánh giá iPhone 13 Pro: Camera đậm chất ‘Pro’, chip Apple A15 mạnh mẽ
  • MacBook Pro mới chạy Apple M1X với nhiều nâng cấp lộ thời điểm ra mắt
Giáo án phát triển năng lực lớp 4 năm 2021-2022
Top đội hình mạnh nhất DTCL 11.20 TFT
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page