Code Silkroad Online Mobile – Học Điện Tử

Silkroad Online Mobile hay còn được nhiều người chơi gọi với cái tên Con Đường Tơ Lụa là thể loại game MMORPG nổi tiếng. Khi tham gia vào game người chơi có thể nhập mã code Silkroad Online Mobile mà Big Data giới thiệu dưới đây để đổi những phần quà hấp dẫn từ NPH.

Trong bài hướng dẫn sau đây, Big Data sẽ tổng hợp Code Silkroad Online Mobile miễn phí mới nhất dành cho bạn đoc, cách nhận và nhập chúng như thế nào để người dùng có thể trải nghiệm siêu phẩm MMORPG 3D thế giới mở hay nhất Thế Giới.

Silkroad Online Mobile – Siêu phẩm MMORPG 3D cho Android vs iOS

Code Silkroad Online Mobile

CODE 1: 03ad71d8c10001
CODE 2: vRf3n2
CODE 3: F3VrN

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Silkroad Online Mobile

Bước 1: Tại giao diện chính game Silkroad Online Mobile, click biểu tượng dấu + phía bên phải màn hình => chọn Setting trong danh sách xuất hiện.

code silkroad online mobile 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn click chọn Redeem Pack giống như hình minh họa bên dưới.

code silkroad online mobile 3

Bước 3: Nhập Code Silkroad Online Mobile bạn nhận được vào Enter Redeemtion Code => click Confirm, ngay lập tức phần thưởng sẽ xuất hiện.

code silkroad online mobile 4

Cách nhận Code Silkroad Online Mobile

Một trong những cách để người chơi có nhiều Code Silkroad Online Mobile miễn phí đó chính là tham gia sự kiện, mini-event trên trang chủ hoặc một số diễn đàn khác. Big Data đã tổng hợp những liên kết bạn nhận GiftCode Silkroad Mobile phía dưới.
– Link website chính tại đây
– Link Fanpage Facebook Silkroad Online Mobile tại đây
– Link Group tại đây
– Link Youtube tại đây

Siêu phẩm game chiến thuật nhập vai mobile 3D mới nhất đến từ nhà phát hành miHoYo & Unity, Genshin Impact đã xuất hiện tại Việt Nam, đồng thời game cũng hỗ trợ người dùng Việt trải nghiệm tiếng Việt ngay khi ra mắt, Code Genshin Impact tháng 10/2020 là một phần không thể thiếu đối với những game thủ mới.


Link download Silkroad Online Mobile

=> Link tải Silkroad Online Mobile cho Mobile

=> Link tải Silkroad Online Mobile cho Android

=> Link tải Silkroad Online Mobile cho iPhone

Leave a Comment

You cannot copy content of this page