Có nên cập nhật iOS 13.4 chính thức cho iPhone? Còn nóng máy và hao pin không?

Như vậy, sáng nay Apple đã tung ra bản cập nhật iOS 13.4 chính thức cho các thiết bị iPhone, và nếu như ở phiên bản 13.3.1 trước đó bị người dùng than phiền vì việc nóng máy bất thường thì liệu ở phiên bản này đã được fix hay chưa? Ở bài viết này, chúng ta khoan nhắc đến những tính năng mới, mà hãy xem vấn đề người dùng quan tâm nhất hiện giờ là liệu có nên cập nhật iOS 13.4 hay không?

Dưới đây là những feedback của người dùng trong Cộng đồng iPhone Thế giới di động (Sân chơi iOS lớn nhất Việt Nam) mà mình đã tổng hợp được có đầy đủ các bình luận của các người dùng iPhone 7 Plus, XS, Xr, iPhone 11,…

Hoan hô các bạn “chuột bạch” và rất may mắn cho các bạn lên đa số nhận được phản hồi tích cực từ iOS 13.4 này.Nhiều phản hồi mát hơn phiên bản trước đây.Thêm một vài tính năng nhỏ nhỏ mới, chơi game cũng mượt hơn.Còn khá nhiều bạn phân vân, đa phần là những bạn xài iPhone đời cũ, không dám cập nhật ngay vì quan niệm iOS càng cập nhật… càng chậm.

Vậy cuối cùng có nên Cập nhật iOS 13.4 hay không?

Theo cá nhân của mình đã từng chuột bạch rất nhiều phiên bản iOS khác nhau, các bạn cứ thoải mái cập nhật iOS 13.4 mà sử dụng, vì lợi nhiều hơn hại. Thứ nhất, được trải nghiệm những tính năng mới. Thứ hai, phiên bản iOS trước đó vốn đã không ổn thì ngại gì không cập nhật, cùng lắm bị nóng vì chắc chắn Apple sẽ sớm đưa ra bản fix để hoàn thiện trải nghiệm người dùng.

Còn bạn, bạn nhận xét như thế nào về phiên bản iOS 13.4 này, liệu có nên lên hay không, cùng nhau chia sẻ và bàn luận bên dưới bài viết này nhé.

Xem thêm: Apple chính thức phát hành iOS 13.4 và iPadOS 13.4, bổ sung thêm nhiều tính năng và thay đổi mới, sửa hàng loạt lỗi nghiêm trọng, cập nhật ngay

Leave a Comment

You cannot copy content of this page