Tin Tức

Cere Network có tiềm năng không? Có nên đầu tư đồng CERE không?

Cere Network là nền tảng hệ sinh thái blockchain CRM đầu tiên được tối ưu hóa để tích hợp và cộng tác dữ liệu dịch vụ. Vậy liệu dự án Cere Network có tiềm năng không? Có nên đầu tư đồng CERE không?

Trong khi hầu hết Blockchain chỉ đơn giản là sổ cái phân tán, các giải pháp Cere Blockchain nắm bắt toàn bộ “hành trình” của khách hàng trên blockchain và lưu trữ các dữ liệu người dùng như mua hàng, thành tích và việc sử dụng ví.

Cere Network là gì? Có nên đầu tư không?

Mục Lục bài viết:
1. Cere Network là gì.
2. Cere Network có gì đặc biệt.
3. Token CERE.
4. Dự án Cere Network.
5. Đối tác và nhà đầu tư Cere Network.
6. Có nên đầu tư đồng CERE không.

1. Cere Network là gì?

Cere Network là một phần của các dự án Polkadot và Cosmos, giúp cải thiện khả năng tương tác cross-chain giữa các mạng blockchain và đáp ứng yêu cầu của hệ sinh thái phi tập trung toàn cầu đáng tin cậy, có thể mở rộng cho tất cả doanh nghiệp và người dùng.

Cere Network là hệ sinh thái Customer Relation Management blockchain trên nền tảng Decentralized Data Cloud (DDC) được tối ưu hóa cho dữ liệu dịch vụ tích hợp và cộng tác dữ liệu, được xây dựng trên nền tảng có thể mở rộng và không đồng nhất trên Polkadot.

DDC cho phép các bên liên quan toàn quyền giám sát, sở hữu và quản lý dữ liệu của họ, và trở thành nền tảng đầu tiên cho phép doanh nghiệp kiểm soát 100% việc sử dụng hoặc triển khai dữ liệu.

Nên xem  Văn mẫu lớp 10: Tổng hợp những mở bài truyện Tấm Cám (34 mẫu)

Cere Network cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu khách hàng của bên thứ 1, trong đó các dữ liệu khách hàng của bên thứ 1 này được ẩn danh và mã hóa (ở cấp độ cá nhân) thông qua blockchain, sau đó được trao đổi với các đối tác kinh doanh và được phân tích trên các thị trường dữ liệu mở của Cere.

Nền tảng cho phép các đơn vị kinh doanh, đối tác / nhà cung cấp và machine-learning (học máy) có thể truy cập trực tiếp dữ liệu trong thời gian thực an toàn và riêng tư thông qua thị trường dữ liệu mở (Open Data Marketplace – ODM).
 

2. Cere Network có gì đặc biệt?

Nền tảng Data Cloud phi tập trung (DDC)

Nền tảng DDC của Cere thiết lập nền tảng dữ liệu của bên thứ 1 an toàn hơn trên đám mây bằng cách sử dụng mã hóa dữ và nhận dạng blockchain để tích hợp và phân đoạn dữ liệu người dùng.

tim hieu ve Cere Network

Tiên phong Saas-defi

Thông qua các hợp đồng thông minh SaaS-DeFi của Cere, tất cả các khoản phí, hợp đồng B2B2C và hóa đơn trên Cere Marketplaces có thể dễ dàng được map với DeFi, kết nối hiệu quả các hoạt động của doanh nghiệp với tài chính phi tập trung.

Bằng cách kết nối dòng tiền của công ty và tài sản đã được tích hợp trên nền tảng Cere SaaS với bối cảnh DeFi đang phát triển nhanh chóng, Cere SaaS-DeFi cho phép doanh nghiệp sử dụng nguồn vốn của mình tốt hơn, cũng như tối ưu hóa các hoạt động tài chính, mang đến trải nghiệm thanh toán dễ dàng cho cơ sở khách hàng và khai thác tính thanh khoản cao của DeFi.

Nên xem  Hackintosh là gì? Cách chọn linh kiện cho máy tính Hackintosh

Cải thiện khả năng tương tác doanh nghiệp

Cere là mạng phân tán thế hệ tiếp theo dựa trên Polkadot, bao gồm các layer (lớp) và mô-đun được liên kết với nhau:

– Cere Layer-1 Core: Với Cere và chuỗi doanh nghiệp ở nền tảng.
– Cere Layer-2: Mạng riêng Substrate cải thiện và mở rộng khả năng tương tác.
– Hệ sinh thái các các ứng dụng phân tán và thị trường dữ liệu mở được xây dựng trên nền tảng.

Một số tính năng nổi bật khác

– Mở rộng team Dev ở Châu Âu, Berlin, Minsk, Amsterdam và Ấn Độ.
– Xây dựng nền tảng dữ liệu Alpha ban đầu và Testnet.
– Xây dựng quan hệ đối tác với các dự án hàng đầu như Chainlink, Matic, Moonbeam, Plasm, Ren, … .
– Xây dựng nhóm tiếp thị & cộng đồng. Cere hiện có cộng đồng tương tác khá lớn, gồm cộng đồngTelegram với hơn 12K thành viên và 9K người theo dõi Twitter.
 

3. Token CERE

CERE là native token của Cere Network, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Data Cloud và thúc đẩy thị trường dữ liệu mở (Open Data Marketplace) của Cere.

Token CERE được niêm yết và bán công khai trên 3 sàn giao dịch là Republic, DAO MakerPolkastarter.

Thông tin cơ bản:

– Ticker: CERE
– Chuẩn token: ERC20 ICO
– Giá token: 1 CERE = 0.035 USD
– Mục tiêu gây quỹ: 1.100.000.000 Token.
 

4. Dự án Cere Network

Cere Network huy động được 5 triệu USD cho nền tảng Data Cloud phi tập trung (DDC). Trong đó nhà đầu tư chính là Republic Labs cùng một số nhà đầu tư khác là Woodstock Fund, JRR Capital, Ledger Prime, G1 Ventures, sàn giao dịch ZB và sàn giao dịch Gate.io.

Nên xem  Cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất 2021

Cere Mainnet dự kiến sẽ ra mắt trong Q1 và Thị trường dữ liệu mở Cere dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm nay.
 

5. Đối tác và nhà đầu tư Cere Network

Cere Network được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại San Francisco. Nền tảng được “đỡ đầu” bởi các ông lớn trong ngành như Binance Labs, Arrington XRP Capital, Neo Global Capital, Republic Labs, Fenbushi Capital, Okex, Kinetic Capital, Monday Capital, QCP và AU21.

Cere Network la gi co nen dau tu khong
 

6. Cere Network có tiềm năng không? Có nên đầu tư đồng CERE không?

Cere Network hiện đang dẫn đầu ngành với cách tiếp cận mới mẻ, bán token trên nhiều nền tảng khác nhau.

Hiện tại các thông tin về đồng CERE cũng như dự án Cere Network còn khá ít nên khó có thể nhận định dự án này có tiềm năng hay không hay có nên đầu tư đồng CERE không. Tuy nhiên một điểm cộng rất lớn của CERE chính là được sự đầu tư của nhiều ông lớn trong ngành.


Trên đây là tất cả thông tin về Cere Network cũng như đồng CERE. Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất THAM KHẢO, không phải lời khuyên đầu tư. Lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu cẩn thận trước khi quyết định đầu tư.

Bên cạnh đó nếu đang muốn tìm hiểu về Tokocrypto là gì cũng như có nên đầu tư vào sàn giao dịch này không bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết:

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page