Cập nhật AIMP 4.60.2161 – Tối ưu chất lượng nghe nhạc, Chỉnh sửa giao diện

Một trong những phần mềm chơi nhạc phổ biến nhất hiện nay – AIMP vừa ra cập nhật lên phiên bản 4.60.2161 với tính năng mới, kèm theo một số chỉnh sửa lỗi cơ bản, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc mượt mà với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Ra mắt lần đầu đến người dùng từ năm 2006, cho đến nay phần mềm nghe nhạc AIMP đã cập nhật hàng loạt các phiên bản mới, bổ sung hay tối ưu các tính năng mang lại những trải nghiệm nghe và nhìn tốt hơn. Chính vì vậy, không khó hiểu mỗi khi AIMP có bản cập nhật mới thì đều nhận được sự quan tâm, chào đón từ phía người dùng.

Cập nhật AIMP 4.60.2161 – Tối ưu trải nghiệm người dùng

Trong phiên bản mang mã 4.60.2161 được ra mắt cuối năm này, AIMP thực hiện tinh chỉnh nhiều chức năng của phần mềm như: mở rộng tiện ích hỗ trợ, nâng cao khả năng tìm kiếm bài hát chính xác hơn và vá một số lỗi cơ bản.

Ngay từ bây giờ, những người yêu nhạc có thể tải AIMP mới nhất trong liên kết được Big Data chia sẻ bên dưới.
– Tải phần mềm nghe nhạc AIMP mới nhất tại đây: Download AIMP 4.60.2161

Điểm mới trong AIMP 4.60.2161

– Cập nhật định vị âm thanh
– Plugin: API đã được mở rộng
– Trình phát: Bổ sung công tắc dòng lệnh VOLUME
– Tìm kiếm nâng cao: Danh sách phát nhạc được chọn sẽ được lưu giữa các phiên làm việc
– Tìm kiếm nâng cao: Cập nhật giao diện người dùng trong hộp thoại
– Vá lỗi: Bạn không thể xóa file thủ công nếu nó đang trong danh sách chờ phát và bật tính năng tải trước bài hát tiếp theo khi đang phát bài hát hiện tại.
– Vá lỗi: Skin Engine: cửa sổ thư viện nhạc hiển thị không chính xác một số giao diện nếu ứng dụng hiển thị chế độ ban đêm.
– Vá lỗi: Tag Editor – ID3v2 – bộ phân tích cú pháp bỏ qua trường TMOO.
– Vá lỗi: Plugin – MyClouds – không thể phát các tệp có đường dẫn nhiều hơn 260 kí tự
– Khắc phục một số lỗi nhỏ khác.

Giới thiệu phần mềm AIMP
AIMP là một phần mềm chơi nhạc phổ biến, cho phép bạn nghe những bản nhạc mà mình yêu thích với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Giao diện của nó khá giống với một phần mềm nghe nhạc cổ điển khác (Winamp).

Phần mềm có một bộ cân bằng gồm 18 băng tần, cửa sổ trực quan để hiển thị các hiệu ứng hình ảnh một cách nhịp nhàng và một trình chỉnh sửa danh sách phát để sắp xếp các file âm thanh. Tính năng làm mờ khiến cho danh sách bài hát của bạn giống như một vòng lặp âm nhạc bất tận, và tính năng chuẩn hóa âm lượng sẽ giúp bạn tránh được những thay đổi quá lớn giữa các bài hát. Hơn nữa, các tính năng chính của phần mềm có thể được điều khiển bằng hotkey.

Bên cạnh chơi nhạc, AIMP còn có 3 tiện ích bổ sung khác, cho phép bạn ghi lại bất cứ âm thanh nào trên máy tính của bạn, chuyển đổi file âm thanh từ một định dạng sang định dạng khác, và xem hoặc chỉnh sửa tên. AIMP được dựa trên công cụ âm thanh nổi tiếng BASS, do đó, có thể dễ dàng kết nối với các plug-in mới (từ thư viện plug-in có sẵn trong chương trình), và mở rộng chức năng của phần mềm.


Vừa rồi là những tin tức cập nhật mới nhất về phần mềm AIMP dành cho những người yêu nhạc. Còn như bạn là một tín đồ của Apple, thời gian này cũng có một bản cập nhật mới đáng chú ý. Cụ thể hơn, bản cập nhật Microsoft Remote Desktop cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop cải thiện khả năng làm việc từ xa.

Leave a Comment