Tin Tức

“Cài Android trên iPhone” Nghe điên rồ nhưng bạn có thể làm được

Nếu bạn đã từng muốn chạy hệ điều hành Android trên iPhone, dù lý do là gì thì giờ đây nhờ có dự án Project Sandcastle, điều dường như không thể đã biến thành có thể Cài Android trên iPhone – Nghe điên rồ nhưng bạn có thể làm được.

Mới ngày hôm qua, chúng ta đã biết rằng có một cách để chạy jailbreak checkra1n trên Android nhằm phục vụ cho mục đích bẻ khóa thiết bị iOS. Với ý nghĩ đó trong đầu, tại sao không làm đến nơi đến chốn và cài Android trên iPhone? Đó không phải là điều bạn được khuyên làm, nhưng hiện tại nếu sở hữu một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, thì bạn có thể chạy phiên bản có giới hạn của hệ điều hành di động do Google phát triển, với điều kiện bạn phải thực hiện một số điều trước tiên.

Cài Android trên iPhone: Nghe điên rồ nhưng bạn có thể làm được

Đội ngũ đứng đằng sau dự án Project Sandcastle không còn là những cái tên xa lạ, vì khoảng một thập kỷ trước, những người đồng sáng lập dự án đã xây dựng nên cánh cổng Android ban đầu cho iPhone. Các dự án iDroid đã gây tốn rất nhiều giấy mực của báo chí tại thời điểm đó, khi thế giới điện thoại thông minh và di động là rất khác biệt so với bây giờ.

Video hướng dẫn cài Android trên iPhone.

Video cài Android trên iOS

Nên xem  Canh bạc Barca, Arsenal và pha ngược dòng ngoạn mục giành vé đi Singapore của ALN Tâm Figo

Nếu bạn có một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, thì phương pháp cài Android trên iPhone này thực sự không quá khó để thực hiện. Nó sử dụng khai thác checkra1n để có quyền truy cập vào bootloader của các mẫu iPhone cũ hơn, sau đó cho phép bạn cài đặt phiên bản Android “semi-working” (bán hoạt động) trên thiết bị iOS của mình.

cai android tren iphone

Semi-working hay bán hoạt động, hoạt động một nửa ở đây có nghĩa là vẫn có một số vấn đề xảy ra với Bluetooth và camera, nhưng các nút thắt chắc chắn sẽ được giải quyết khi dự án đạt được đà phát triển. Khả năng hỗ trợ cho nhiều thiết bị khác hơn đang được mở rộng, nhưng hiện tại chỉ có iPhone 7 và 7 Plus mới phù hợp với hệ điều hành của Google.


Đáng chú ý là hệ điều hành Android cho iPhone vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Điều đó kết hợp với sự hỗ trợ “không đáng tin cậy” cho một số tính năng nhất định có thể khiến cho hầu hết người đọc đánh giá phương pháp này khá bế tắc. Nhưng như đã nói ở trên, nếu bạn tò mò, có một thiết bị iPhone và muốn thử cài Android trên iPhone, thì bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc tải xuống các bản dựng Android và Linux tại projectsandcastle.org

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page