Cách thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt cho VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm nghe nhạc, xem phim nổi tiếng nhất hiện nay. Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét, mang đến cho người dùng những giây phút giải trí vô cùng thú vị.

Tuy nhiên, một số người không thông thạo tiếng Anh nên gặp khó khăn trong việc sử dụng, cũng như tìm hiểu một số tính năng khác của phần mềm. Vậy hãy tham khảo bài viết sau để biết cách chuyển giao diện VLC Media Player sang ngôn ngữ tiếng Việt nhé.

Thay đổi ngôn ngữ cho VLC Media Player

VLC VLC dành cho Windows 8

Bước 1: Trên giao diện chính của ứng dụng nghe nhạc, xem video VLC Media Player, bấm vào thẻ Công cụ. Sau đó nhấn tiếp theo Sở thích (hoặc phím tắt Ctrl + P).

Bước 2: Cửa sổ Tùy chọn đơn giản xuất hiện, chạm vào thẻ Các giao diện. Trong phần Ngôn ngữ, nhấp chuột mũi tên xuống trong tổng số mặt hàng Ngôn ngữ menu, lựa chọn Tiếng Việt. Sau đó nhấn Cứu để lưu các thay đổi bạn vừa thực hiện. Tương tự, nếu bạn muốn chọn ngôn ngữ khác thì chỉ cần chọn trong phần này.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt

Bước 3: Khởi động lại VLC Media Player Bạn sẽ thấy giao diện đã được chuyển sang tiếng Việt.

Giao diện tiếng việt

Vì vậy, bạn đã biết cách thay đổi ngôn ngữ trên VLC Media Player đã sẵn sàng. Bây giờ, hãy thoải mái trải nghiệm phần mềm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của bạn. Ngoài phiên bản VLC cho PC, nếu yêu thích phần mềm nghe nhạc miễn phí đơn giản này, bạn có thể tải ngay VLC cho di động theo đường dẫn bên dưới để nghe những bản nhạc yêu thích trên điện thoại:

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Leave a Comment

You cannot copy content of this page