Cách tặng quà bạn bè trong Free Fire

Ngoài việc hợp sức trong các trận chiến, việc tặng quà cho bạn bè của mình cũng là một cách tuyệt vời để gây bất ngờ hoặc cảm ơn họ vì đã giúp trong trận chiến. Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách tặng quà trong Free Fire vì sẽ có một số trường hợp khẩn cấp như bạn hoặc bạn bè của bạn cần mua hàng giảm giá ngay lập tức nhưng không thể thực hiện thanh toán nạp tiền.

Trong bài viết sau đây của Big Data, chúng tôi không chỉ giới thiệu các loại quà tặng chính của game Free Fire mà còn chỉ cho bạn cách tặng quà bạn bè đơn giản nhất, gửi tặng những món quà độc nhất vô nhị biến tính bạn ảo thành tình bạn ngoài đời thực.

Mẹo gửi quà bạn bè trong Free Fire đơn giản nhất

Hướng dẫn tặng quà gửi đồ bạn bè trong Garena Free Fire

Người chơi muốn tặng quà cho bạn bè của mình trong Free Fire có thể thực hiện ngay tại game, nhưng để làm điều đó thì bạn cần phải sở hữu Kim Cương. Cách đơn giản nhất để bạn có nhiều Kim Cương FF đó chính là nạp thẻ.

Bước 1: Mở trò chơi Free Fire trên thiết bị Android, iOS hoặc trình giả lập PC.

Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, đến cửa hàng bằng cách chạm vào nút Shop trên thanh công cụ phía bên trái màn hình.

cach tang qua ban be trong free fire 2

Bước 3: Nhấn vào mục Tặng Quà để chọn loại quà mà bạn muốn gửi cho người chơi khác.

cach tang qua ban be trong free fire 3

Bước 4: Các phần thưởng Quà Tặng sẽ được phân thành nhiều loại như Hộp, Gói, Nhân vật, Thời trang … chọn món quà gửi tặng bạn bè trong Free Fire, giá của nó sẽ được hiển thị ngay phía bên dưới => click Cho.

cach tang qua ban be trong free fire 4

Bước 5: Trong bảng tiếp theo, chọn người nhận quà bằng cách click trực tiếp vào tên hoặc nhập ID nhân vật Free Fire vào ô trống => click Tiếp.
– Lưu ý:
+ Người chơi cần phải vượt qua cấp 10 để gửi quà bạn bè trong Free Fire
+ Bạn bè cần phải trên cấp 5 để nhận quà tặng
+ Bạn không thể tặng quà nhiều hơn 3 lần trong 1 ngày
+ Tối đa gửi 5 quà tặng bạn bè Free Fre cùng một lúc
+ Không thể gửi quà cho người chơi khác khu vực.

Trên đây là cách tặng quà bạn bè trong Free Fire đơn giản nhất mà người chơi cần phải biết nếu như muốn gửi tặng ai đó một món đồ. Truy cập trang web Big Data của chúng tôi để biết thêm nhiều thủ thuật game Free Fire hữu ích và tin tức mới nhất về các trò chơi.


Link tải Garena Free Fire trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Leave a Comment