Cách tải và chơi game Ace Racer trên Android, iOS

Mới đây, hàng game NetEase đã chính thức phát hành Ace Racer trên Android và iOS, siêu phẩm game đua xe màn hình ngang phong cách Need For Speed. Để tải và chơi Ace Racer trên Android, iOS bạn cần phải thực hiện theo các bước cụ thể như sau.

Hiện tại NetEase không phát hành game đua xe Ace Racer tại thị trường Việt Nam, điều đó cũng có nghĩa game thủ không thể tải và cài Ace Racer theo cách thông thường, vậy làm thế nào để chơi game Ace Racer trên Android, iOS ? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Link download game Ace Racer Android and iOS

Hướng dẫn tải và cài Ace Racer trên Android, iOS

Bước 1: Cài ứng dụng Taptap trên điện thoại.
– Link tải phiên bản Android: Taptap cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Taptap cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng TapTap và tìm kiếm vời từ khóa Ace Racer.

cach tai game ace racer

Bước 3: Chọn game Ace Racer => nhấn Download màu xanh để tải.

cach tai game ace racer tren android ios

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn nhấn Cài Đặt game Ace Racer. (VD như hình minh họa, tmmp đang cài đặt Ace Racer trên điện thoại Android)

cach choi ace racer tren ios

Bước 5: Ngay khi quá trình cài đặt Ace Racer trên Android và iOS xong, bạn mở game cập nhật trò chơi (nếu có), tạo nhân vật bắt đầu tham gia thử thách.

cach choi game ace racer tren android

Cách tải và cài game Ace Racer trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS đơn giản phải không, Ace Racer có rất nhiều mẫu xe hiện đại được thiết kế bởi đội ngũ sáng tạo NetEase, nhiều chế độ chơi và giải đấu đầy đủ cá cấp độ … đảm bảo mang tới những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.


Ngoài ra bạn cũng có thể tải Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile phiên bản Trung Quốc ngay trên ứng dụng Taptap mà không phải fake ip, chuyển đổi VPN lằng nhằng. Nếu không biết, tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Leave a Comment