Tin Tức

Cách tải và chơi Free Fire OB28 Advance Server

Garena Free Fire thường xuyên cập nhật mỗi lần sau 2 tháng và mang đến nhiều tính năng mới, thay đổi giao diện, vật nuôi, nhân vật, … Trước khi bản cập nhật đến các máy chủ chỉnh thức, Free Fire sẽ mở Advance Server cho phép người chơi thử nghiệm bản update trước khi ra mắt. Vậy làm thế nào để tải và chơi Free Fire OB28 Advance Server?

Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB28 Advance Server sẽ ra mắt sau 2 tuần nữa. Ngoài việc thử nghiệm bản update mới, người chơi cũng có thể nhận được hàng nghìn Kim cương khi báo cáo lỗi cho NPH Garena Free Fire, chỉ một số người tham gia đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server mới được phép trải nghiệm.

Download Free Fire OB28 Advance Server

Ngày phát hành Free Fire OB28 Advance Server

Ngày phát hành Free Fire OB28 Advance Server dự kiến ​​vào 26 tháng 5 năm 2021, dự kiến ​​ra mắt chính thức OB28 vào ngày 9/6/2021. Free Fire OB28 Advance Server sẽ mở cửa chào đón người chơi trong vòng một tuần để thử nghiệm bản cập nhật mới.

Cách đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server

Máy chủ thử nghiệm Free Fire OB28 Advance Server sẽ chỉ mở cho một số người chơi đã đăng ký thông qua website chính thức của họ. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách đăng ký chơi Free Fire OB28 Advance Server:

Bước 1: Truy cập website đăng ký Free Fire OB28 Advanced Server Tại Đây.
Bước 2: Việc đăng ký vẫn chưa bắt đầu, phải đến ngày 26 tháng 5 năm 2021 hệ thống mới mở cửa cho phép bạn đăng ký.
– Bạn phải đăng nhập vào trang web bằng tài khoản Free Fire đã liên kết với Facebook, tham khảo hướng dẫn đăng ký tại liên kết bên dưới nếu không biết cách thực hiện.

Nên xem  Danh sách Code Dragon Heroes, Chung Sức Bảo Vệ

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn cần điền Email, SĐT họ tên => click Submit, bạn sẽ thấy liên kết tải file APK Free Fire OB28 Advance Server. Tải và cài đặt APK Free Fire OB28 Advance Server trên điện thoại của bạn.
– Nếu được chọn, bạn sẽ nhận email xác nhận từ Free Fire với mã kích hoạt một lần để đăng nhập vào Free Fire OB28 Advance Server.

Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi hoặc tính năng nào cần được thực hiện nâng cấp, bạn có thể báo cáo cho Free Fire. Đối với những lỗi nhỏ người báo cáo sẽ nhận 100 Kim Cương, những lỗi lớn hơn Kim Cương Free Fire thưởng nhiều hơn, cao nhất là 3000 Kim Cương.

download free fire ob28 advance server

Link tải Free Fire OB28 chính thức sẽ được Big Data cập nhật trong bài viết đưới đây, game thủ hãy lưu lại bài viết để nhận link tải, bản cập nhật trên thiết bị Android, iOS nhé.


Trên đây là những điều bạn cần biết về ngày mở chơi Free Fire OB28 Advance Server, Big Data sẽ cập nhật thêm thông tin nếu có trong các bài viết sắp tới tại trang thủ thuật Garena Free Fire, hãy thường xuyên truy cập để biết thêm nhiều thông tin mới.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page