Tin Tức

Cách tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính

Tương tự như phiên bản trước, game giải đố trí tuệ Brain Test 2 cũng được Unico Studio phát hành độc quyền trên nền tảng Android và iOS, phiên bản mới có nhiều chế độ chơi hấp dẫn hơn. Chính vì vậy chơi Brain Test 2 trên máy tính sẽ giúp bạn trải nghiệm toàn bộ các mode chơi mà không sợ nóng máy, chơi bao lâu tùy thích.

Để hỗ trợ người chơi không bị rụng nhiều tóc khi vò đầu bứt tai, chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ đáp án game Brain Test 2 ở liên kết bên dưới, update những câu hỏi mới nhất mỗi khi nhà phát hành bổ sung thêm vào trò chơi.

Download Brain Test 2 PC

Như Mobitool đã nói ở trên, để chơi Brain Test 2 trên máy tính thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm giả lập Android, BlueStacks là phần mềm được đa số gamer sử dụng bởi tính năng ổn định, giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tải và cài đặt BlueStacks trên PC theo liên kết bên dưới.

=> Link tải BlueStack

Hướng dẫn tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính bằng BlueStacks

Bước 1: Khởi động BlueStacks, click Games Center => chọn My Games.

cach tai va choi brain test 2 tren pc

Bước 2: Click biểu tượng CHPlay, nhập Brain Test 2 vào Search for apps & games => nhấn Enter trên bàn phím. Nếu có yêu cầu đăng nhập tài khoản Google thì bạn cứ đăng nhập như bình thường nhé.

Nên xem  Vỏ bưởi có tác dụng gì? Công dụng và cách chế biến vỏ bưởi

cach tai va choi brain test 2 tren may tinh

Bước 3: Nhấp chọn nút Install màu xanh nằm phía bên phải màn hình, tiến hành cài đặt game Brain Test 2 trên máy tính bằng giả lập BlueStacks.

cach tai brain test 2 tren pc

Bước 4: Dung lượng cài đặt Brain Test 2 trên máy tính không khác so với bản mobile, chỉ khoảng gần 70MB. Sau khi cài đặt thành công, click Open.

cach tai brain test 2 tren may tinh

Bước 5: Một số người sau khi cài đặt Brain Test 2 trên máy tính ngôn ngữ hiển thị là tiếng Anh, để chuyển sang tiếng Việt thì bạn cần click biểu tượng Setting hình bánh răng cưa.

cach choi game brain test 2 tren gia lap android

Bước 6: Trong Setting, chọn mũi tên ngược ở mục Language => click Tiếng Việt.

cach choi brain test 2 tren may tinh

Ngay lập tức ngôn ngữ hiển thị được thay đổi, bây giờ bạn có thể tự mình chơi Brain Test 2 trên máy tính bằng ngôn ngữ tiếng Việt rồi đấy, chọn chế độ chơi rồi bắt đầu vượt qua từng thử thách của game bạn nhé.

cach choi brain test 2 tren pc

Hy vọng với bài hướng dẫn cách tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính bằng BlueStacks của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thú vị, vượt qua toàn bộ thử thách của dòng game giải đố Brain Test. Chúc bạn chơi game vui vẻ.


Sở hữu Smartphone, các bạn tải Brain Test 2 trên Android và iOS tại đây:

=> Link tải Brain Test 2 cho Android

=> Link tải Brain Test 2 cho iPhone

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page