Tin Tức

Cách tải và cài Bilibili Tiếng Việt

Nếu là fan hâm mộ của các bộ phim, truyện tranh anime nổi tiếng chắc hẳn Bilibili không còn alf cái tên xa lạ đối với bạn, ứng dụng xem anime trực tuyến miễn phí của Trung Quốc nay đã hỗ trợ tiếng Việt. Trong bài viết này, Mobitool sẽ hướng dẫn cách tải và cài Bilibili Tiếng Việt.

Ưng dụng Bilibili là một trong những app có lượng tải và cài đặt nhiều nhất trong thời gian qua, tại đây có nhiều bộ anime HOT nhất với phụ đề đa ngôn ngữ như Thanh Gươm Diệt Quỷ, Chú Thuật Hồi Chiến, Naruto … với chất lượng từ 360p đến FullHD, 4K. Hiện tại người dùng có thể đổi ngôn ngữ Bilibili sang Tiếng Việt để sử dụng thuận tiện hơn.

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ Chuyến Tàu Vô Tận trên ứng dụng Bilibili Tiếng Việt

Xin lưu ý rằng phiên bản Bilibili Tiếng Việt mới chỉ hỗ trợ người dùng Android, chưa có phiên bản dành cho iOS/iPhone. Chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn tải và cài Bilibili Tiếng Việt cho iOS ngay khi NPH cho ra mắt phiên bản, hãy chú ý theo dõi bài viết để biêt thêm thông tin.

Hướng dẫn tải và cài đặt Bilibili Tiếng Việt

Bước 1: Truy cập liên kết tải Bilibili.
– Click liên kết tải Bilibili cho Android tại đây.
– Tại giao diện nhấn nút [Link File 1] màu xanh => chọn Cài Đặt.

cach tai bilibili tieng viet

Bước 2: Mở ứng dụng Bilibili sau khi cài đặt thành công, click Anime chọn phim muốn xem.
– VD Mobitool xem Thanh Gươm Diệt Quỷ Chuyến Tàu Vô Tận, bộ phim anime từng công chiếu tại nhiều rạp trên thế giới có doanh thu cao nhất từ trước tới nay.

Nên xem  Archer Hunter Mod v0.3.1 Full tiền (Vô hạn money)

cach cai bilibili tieng viet

Bước 3: Nhấn nút Đăng Nhập chọn hình thức đăng nhập tài khoản.
– Tại đây bạn phải đăng nhập tài khoản trên ứng dung Bilibili thì mới có thể xem, có 5 hình thức cho người dùng lựa chọn bao gồm tài khoản Faceook, Google, Twitter, Email hoặc SĐT.

cach su dung bilibili tieng viet

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng CC và chọn ngôn ngữ phụ đề Tiếng Việt.

cach cai dat bilibili tieng viet

Ngoài ra ứng dụng Bilibili Tiếng Việt còn hỗ trợ người dùng tải anime về máy với chất lượng và độ phần giải cao từ 360p cho tới 1080 FullHP hoặc 4K. Điều này cho phép bạn có thể thoải mái xem anime ngay cả khi không có mạng.

huong dan su dung bilibili tieng viet


Hy vọng qua bài viết cách tải và cài Bilibili Tiếng Việt, bạn sẽ tìm thấy được một nền tảng xem phim hoạt hình, anime hay bằng ngôn ngữ tiếng Việt, giải trí những lúc rảnh rỗi mỗi khi căng thẳng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm và trải nghiệm những ứng dụng xem phim online chất lượng khác dưới đây. Chúc bạn tải và cài đặt thành công.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page