Tin Tức

Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

Tải tệp nhạc MP3 từ YouTube xuống máy tính của bạn mà không cần cài đặt phần mềm

Youtube là kênh video sở hữu rất nhiều video ca nhạc hay mà hầu hết người dùng máy tính không thể bỏ qua mỗi khi có nhu cầu giải trí.. Tuy nhiên, khá buồn là không phải bài hát nào chúng ta thích cũng có clip đi kèm hay. Nhiều người đôi khi chấp nhận tải video vì bài hát đó, nhưng nhiều người sẽ chọn sử dụng phần mềm trích xuất lời bài hát từ video Youtube.

Tải xuống YouTube dành cho Android

Tải xuống YouTube dành cho iOS

Tải xuống YouTube cho Windows Phone

Nhưng ngoài cách đó ra, chúng ta vẫn có thể tách nhạc từ clip bài hát Youtube bằng các công cụ trực tuyến. Đây là một cách khá tiện dụng và đặc biệt phù hợp với những ai không muốn cài quá nhiều phần mềm lạ vào máy tính.

Cách tách nhạc MP3 từ YouTube mà không cần phần mềm

Bước 1: Truy cập YouTube, tìm kiếm các video có chứa các bài hát yêu thích của bạn. Sau đó sao chép liên kết YouTube này để trích xuất nhạc từ YouTube.

Bước 2: Truy cập dịch vụ chuyển đổi video trực tuyến sang âm nhạc Dirpy. Sau đó, dán liên kết bạn vừa sao chép từ YouTube vào ô trống trên trang web này, rồi nhấn Đồ bẩn thỉu.

Hướng dẫn tách nhạc từ Video YouTube không cần phần mềm

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ thấy thông tin về video xuất hiện trên web, chẳng hạn như:

  • Tên tệp: Tên của video bạn vừa sao chép.
  • Ghi âm: Chọn thời gian bắt đầu của bài hát trong “Từ”, thời gian kết thúc của bài hát trong “to lớn” theo thứ tự giờ, phút và giây. Đồng thời nhấp vào mũi tên thả xuống bên cạnh mục “in” giúp bạn chọn chất lượng của bài hát (tính bằng kbps).
Nên xem  Phân tích vai trò của các yếu tố tưởng tượng, kì ảo trong truyền thuyết Con Rồng cháu Tiên

Bước 4: Cuối cùng bấm vào chức năng Ghi âm màu xanh lam để tải nhạc đã tách về máy tính của bạn.

Vậy là bạn đã có một bản nhạc yêu thích của mình. Giờ đây, bạn có thể tách bất kỳ giai điệu nào trong Video YouTube yêu thích của mình để thưởng thức lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, nếu không muốn sử dụng công cụ trực tuyến, bạn có thể tham khảo phần mềm Magic Vocal Remover để tách lời bài hát yêu thích một cách dễ dàng.

Video hướng dẫn tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page