Cách sửa lỗi chơi game Liên Quân Mobile thường gặp

Là tựa game Moba trên điện thoại di động Liên Quân Mobile đã được rất nhiều các game thủ để ý đến. Luôn đạt Top game có lượt tải và truy cập cao nhất nhưng Liên Quân Mobile vẫn thường gặp một số lỗi làm các gamer phải khó chịu. Trong bài viết này Big Data sẽ hướng dẫn bạn đọc cách khắc phục lỗi Liên Quân Mobile thường gặp hiệu quả nhất.

Arena of Valor hay Liên Quân Mobile là một trong tựa game chiến thuật ăn khách nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình chơi game người chơi có thể sẽ gặp phải các lỗi như lỗi kết nối, lỗi đăng nhập, … .

Cách sửa lỗi Liên Quân Mobile thường gặp

Bài viết dưới đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi chơi game Liên Quân Mobile thường gặp.

Tip: Nếu chưa cài đặt Liên Quân Mobile, bạn có thể truy cập tại đây để tải game về máy và cài đặt.
=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android
=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

Mục Lục bài viết:
1. Lỗi kết nối, đăng nhập.
2. Lỗi không thể mở mic.
3. Lỗi giật Lag.
4. Lỗi 154140712.
5. Lỗi “You are logged in elsewhere”.

Cách sửa lỗi chơi game Liên Quân Mobile thường gặp

1. Lỗi kết nối, đăng nhập trên Liên Quân Mobile

Nếu đang phải đối mặt với các lỗi kết nối, đăng nhập trên Liên Quân Mobile, bạn có thể tham khảo một số cách sửa lỗi dưới đây:

+ Thử chuyển qua sử dụng dữ liệu di động thay vì sử dụng kết nối Wifi và đăng nhập game xem còn lỗi hay không. Đôi khi nguyên nhân gây lỗi không đăng nhập được Liên Quân Mobile có thể là do bạn đang sử dụng kết nối Wifi không ổn định.

huong dan sua loi thuong gap khi choi lien quan mobile tren dien thoai

+ Nếu cách trên không khả dụng, thử buộc thoát game sau đó xóa bộ nhớ cache game. Bước tiếp theo kích hoạt chế độ máy bay trên thiết bị di động, chờ khoảng 3 giây và tắt chế độ máy bay đi.

Kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động và thử mở lại game xem lỗi đăng nhập còn hay không.

+ Một nguyên nhân khác gây ra lỗi kết nối, đăng nhập game Liên Quân Mobile có thể là do file cài đặt game bị lỗi, bị hỏng. Nếu trong quá trình mở game bị treo, lỗi 99% hoặc các lỗi tương tự, trong trường hợp này bạn phải gỡ bỏ cài đặt game, sau đó tải và cài đặt lại để khắc phục lỗi.

+ Hoặc nguyên nhân khác là do game đang có bảo trì đột xuất mà chưa có thông báo đến các game thủ. Với lỗi này người chơi phải chờ đến khi kết thúc quá trình bảo trì từ nhà phát hành.

+ Cuối cùng, đảm bảo tường lửa không chặn lưu lượng truy cập Internet của bạn cũng như đảm bảo bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ chặn IP nào. Các dịch vụ này có thể là nguyên nhân gây ra các sự cố và lỗi đăng nhập game Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên việc sửa lỗi cũng khá là đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobile hiệu quả nhất.

2. Lỗi “Không thể kết nối máy chủ phát ngôn” (không thể mở mic)

Lỗi “Không thể kết nối máy chủ phát ngôn” là lỗi khiến cho game thủ không thể bật míc giao tiếp trong quá trình chơi game. Để khắc phục lỗi này các bạn là theo các bước như sau:

Bước 1: Bộ nhớ trống của điện thoại phải trên 5GB.

Bước 2: Vào mục Cài đặt (trong game) ->Chung ->Khôi phục nhanh -> Đăng nhập vào tài khoản lần nữa và thử lại.

3. Lỗi giật lag khi chơi Liên Quân Mobile.

Đây là lỗi cơ bản mà nhiều game thủ thường gặp phải nhất. Để đảm bảo chơi được Liên Quân Mobile điện thoại của bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

*Đối với thiết bị Android:

+ Chip: CPU 2.5Hz 4Cores
+ Ram: 2GB
+ Phiên bản: Android 4.4 trở lên
+ Dung lượng bộ nhớ trống: Lớn hơn 2GB.

*Đối với thiết bị iOS:

+ iPhone 5S trở lên
+ Phiên bản: iOS 8.0 trở lên
+ Dung lượng bộ nhớ trống: Lớn hơn 2GB

Tuy nhiên để giảm giật lag Liên Quân Mobile hiệu quả khi đang chơi game bạn cần phải truy cập vào cài đặt chung trong game và điều chỉnh sao cho phù hợp với máy mình đang sử dụng.

4. Lỗi 154140712 trong Liên Quân Mobile

Một số người chơi báo cáo họ gặp phải lỗi 154140712 trong quá trình chơi game. Tuy nhiên tại thời điểm này chưa có thông tin về lỗi 154140712 là gì và nguyên nhân gây lỗi cũng như cách sửa.

cach sua loi choi game lien quan mobile thuong gap

Lý tưởng nhất để khắc phục lỗi này là thử áp dụng các bước sửa lỗi mà Big Data giới thiệu cho bạn ở phần trên. Nếu ăn may có thể giúp sửa lỗi, hoặc nếu không phải chờ cho đến khi nhà phát triển tung bản vá lỗi.

5. Lỗi “You are logged in elsewhere”

Nếu trong quá trình chơi game bạn nhận được thông báo lỗi “You are logged in elsewhere”, có thể là do bạn đã đăng nhập game trên nhiều thiết bị khác nhau mà không nhớ. Thử đăng xuất tài khoản trên các thiết bị khác xem lỗi còn hiển thị hay không nhé.

khac phuc mot so loi thuong gap khi cho game lien quan mobile


Bài viết trên đây Big Data vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi chơi game Liên Quân Mobile thường gặp. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page