Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh … vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Mobitool.

Để bắt đầu lại game mới trên Facebook, bạn sẽ phải xóa toàn bộ dữ liệu trò chơi được liên kết với tài khoản Facebook và sau đó thêm chúng vào tài khoản của bạn một lần nữa. Có 2 cách để xóa tất cả dữ liệu của một trò chơi, reset game trên Facebook dành cho bạn.

Cách reset game trên Facebook

Hướng dẫn xóa dữ liệu, reset game trên Facebook

Cách 1: xóa dữ liệu, reset game Facebook trên máy tính

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính của bạn, từ Menu bên trái nhấn chọn Trò chơi.

cach reset game tren facebook

Bước 2: Chuyển sang tab Your Game, tìm trò chơi và click vào biểu tượng Setting tại game muốn xóa dữ liệu giống như hình bên dưới.

cach reset game tren facebook

Bước 3: Trong phần cài đặt của trò chơi, bạn di chuyển xuống bên dưới nhấp chọn Remove.

cach reset game tren facebook

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một thông báo với thông tin về việc xóa dữ liệu trò chơi khỏi Facebook. Tại đây, bạn có thể xóa tất cả các bài đăng, video hoặc sự kiện mà trò chơi đã đăng trên dòng thời gian của mình bằng việc tích vào Delete post ….. => click Remove một lần nữa.

cach reset game tren facebook

Cách 2: xóa dữ liệu, reset game Facebook trên điện thoại

Bước 1: Click biểu tượng mũi tên ngược và chọn Setting & Privacy

cach xoa du lieu game tren facebook

Bước 2: Trong Setting & Privacy nhấp chọn Settings.

cach reset game tren facebook

Bước 3: Di chuyển xuống bên dưới chọn Apps and Websites.

cach reset game da choi tren facebook

Bước 4: Trong Apps and Websites, chọn trò chơi bạn muốn xóa dữ liệu hoặc reset game trên Facebook => click Remove để gỡ bỏ hoàn toàn.

cach reset game tren facebook


Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã xóa hoàn toàn dữ liệu trò chơi trên Facebook của mình rồi đấy, hãy thêm chúng vào lại một lần nữa và bắt đầu chơi lại từ đầu nhé. Nếu thấy hay đừng quên Like & Share cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Top Game thịnh hành nhất trên Facebook tại đây.

Leave a Comment