Tin Tức

Cách nhận miễn phí nhân vật Thiva trong Free Fire

Bản cập nhật Garena Free Fire OB29 vừa được phát hành, mang đến hàng loạt tính năng và cải tiến mới. Cùng với những thay đổi này, Garena cũng đã tiết lộ Thiva sẽ là nhân vật mới tiếp theo của Free Fir e và bạn có thể nhận miễn phí trong dịp Sinh Nhật 4 Tuổi này.

Free Fire sẽ tặng miễn phí nhân vật Thiva mới nhất trong OB29 như một phần của sự kiện Sinh Nhật 4 Tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Thiva Free Fire và cách nhận miễn phí.

Nhân vật Thiva Free Fire sẽ được Garena tặng miễn phí vào ngày 28/8/2021

Làm thế nào để nhận Thiva Free Fire miễn phí?

Nhân vật Thiva sẽ được tặng miễn phí vào ngày 28 tháng 8 năm 2021, ngày cao điểm của sự kiện Sinh Nhật 4 Tuổi Free Fire, có vẻ như chúng ta sẽ không nhận được vé “chọn nhân vật” giống như năm ngoái. Đồng thời Dimitri sẽ có mặt trong sự kiện Nạp KC bắt đầu từ ngày 12 tháng 8. Tất cả những gì bạn cần làm là nạp một lượng kim cương nhất định để mở khóa nhân vật này miễn phí (bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ kim cương nào).

cach nhan nhan vat thiva trong garena free fire mien phi

Giới thiệu về nhân vật Thiva Free Fire

– Tên nhân vật: Thiva
– Kỹ năng: Vital Vibes (Giai điệu Sinh Tồn)
– Hiệu ứng kỹ năng: Tốc độ giải cứu (trợ giúp) tăng 5%. Ngoài ra, 5 giây sau khi giải cứu thành công, người chơi được phục hồi 15 điểm HP (máu). Ở cấp độ 6 (level tối đa), tốc độ cứu tăng lên 25% trong khi HP hồi phục tăng lên 40.

Nên xem  Đoạn văn tiếng Anh về dân tộc Kinh (6 mẫu)

cach nhan nhan vat thiva trong free fire


Nhìn chung, Vital Vibes là một kỹ năng thụ động trong chế độ đội hình kết hợp với khả năng của Dimitri. Bằng cách giúp đồng đội đứng dậy, bạn có thể hồi HP một lượng kha khá cho chính mình. Hy vọng với những chia sẻ bên trên của Mobitool sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu DJ mới có kỹ năng hồi máu siêu bá đạo này.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page