Tin Tức

Cách nhận Kim Cương Game of Sultans miễn phí

Kim cương là một trong những loại tiền tệ cao cấp ở hầu hết tất cả các game và trong Game of Sultans cũng vậy. Ngoài việc nạp tiền để đổi lấy kim cương người chơi còn có thể sử dụng các mẹo khác để nhận Kim Cương Game of Sultans miễn phí. Dưới đây là một số cách phổ biến nhất

Game of Sultans là tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai hấp dẫn cho nền tảng di động. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật Sultan hoặc Sultanah để dẫn dắt Đế Chế Ottoman lên một tầm cao mới. Không chỉ bước vào những cuộc chiến kịch tính hay tham gia các xung đột chính trị gây cấn, bạn còn được trải nghiệm những câu chuyện tình lãng mạn và nhiều khía cạnh thu hút khác trong Game of Sultans.

Cách nhận kim cương trong Game Of Sultans

Bạn có thể chơi Game of Sultans như bình thường mà không cần kim cương, tuy nhiên loại tiền cao cấp này sẽ giúp bạn có trải nghiệm game tuyệt vời hơn rất nhiều. Hãy bỏ túi các cách kiếm kim cương miễn phí trong Game of Sultans sau đây để có một tài khoản dồi dào và sử dụng nó cho các mục đích khác nhau trong game.

Mục Lục bài viết:
1. Phần thưởng dành cho newbie.
2. Đăng nhập game liên tiếp 2 và 7 ngày.
3. Nhiệm vụ và thành tích.
4. Sự kiện giới hạn thời gian.
5. Phần thưởng xếp hạng.
6. Xem video quảng cáo.
7. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Nên xem  Android 5G và iPhone 4G LTE, cái nào tốt hơn?

Cách kiếm kim cương Game of Sultans miễn phí

1. Phần thưởng dành cho newbie

Người lần đầu tiên chơi game sẽ nhận ngay 100 kim cương như phần thưởng chào đón. Bạn chỉ cần dành chút thời gian xem qua phần giới thiệu game và phần thưởng sẽ xuất hiện ngay sau đó.

cach nhan kim cuong game of sultans mien phi

2. Đăng nhập game liên tiếp 2 và 7 ngày

Sự kiện đăng nhập đặc biệt này dành cho những người mới chơi. Vào ngày thứ 2 đăng nhập, bạn sẽ nhận được 240 kim cương và vào ngày thứ 7 đăng nhập, bạn sẽ có thêm 400 kim cương trong tài khoản. Ngoài kim cương, người chơi còn nhận được nhiều vật phẩm khác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn đăng nhập game 7 ngày liên tiếp.

3. Nhiệm vụ và thành tích

Các tựa game đều có những nhiệm vụ để người chơi hoàn thành và nhận được một số phần thưởng khác nhau. Trong Game of Sultans, bạn cũng sẽ nhận được kim cương bằng cách thực hiện nhiệm vụ và đạt được thành tích nhất định trong game. Chẳng hạn như, khi lên cấp Sultan của mình, bạn ngay lập tức có 600 kim cương trong tay. Những người mới sẽ kiếm được khá nhiều kim cương trong giai đoạn đầu chơi game.

cach lay kim cuong trong game of sultans

4. Sự kiện giới hạn thời gian

Tùy vào các sự kiện mà bạn có thể nhận được các vật phẩm khác nhau khi tham gia. Tuy nhiên, bạn cơ hội thu thập được 72 viên kim cương chỉ cần đăng nhập trong hai ngày liên tiếp.

Nên xem  Hình ảnh Natsu Dragneel ngầu, mạnh mẽ và đẹp nhất

5. Phần thưởng xếp hạng

Khi bạn phát triển sức mạnh của mình, tham gia các chiến dịch và có mối quan hệ mật thiết hơn với nửa kia của mình, bạn sẽ dần leo rank và khi đó, bạn vào tòa nhà Rankings, click vào nút Honor nằm ở góc dưới bên phải màn hình để nhận thưởng là kim cương.

huong dan lay kim cuong trong game of sultans mien phi

6. Xem video quảng cáo

Xem video quảng cáo dài 30 giây đến 1 phút và bạn sẽ nhận được 25 kim cương, cùng với 100K vàng. Quảng cáo sẽ không còn là quá khó chịu nếu bạn đang cần kim cương lúc này

7. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

meo lay kim cuong game of sultans

Nhiệm vụ hàng ngày được phân thành nhiều cấp và khi đạt được mỗi cấp, bạn sẽ được thưởng là tài nguyên. Tuy nhiên, khi đã hoàn thành mọi nhiệm vụ hoặc ít nhất kiếm được 140 điểm nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ mở được rương kho báu cuối cùng và có cơ hội nhận được 50 kim cương.

Hiện tại, có khá nhiều trang web quảng cáo cách kiếm kim cương Game of Sultans miễn phí bằng các công cụ hack, cheat. Bạn tuyệt đối không làm theo những cách như vậy, bởi đó là bất hợp pháp. Nếu không đủ điều kiện để mua kim cương bằng tiền thật, bạn có thể áp dụng 7 cách kiếm kim cương Game of Sultans miễn phí như được chia sẻ ở trên. 


Bên cạnh đó nếu đang chơi Free Fire bạn cũng có thể tham khảo cách nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí tại đây để đổi lấy những nhân vật, trang phục và vũ khí mới nhé.

Nên xem  Bộ đề thi học kì 2 môn Toán lớp 6 năm 2020 – 2021

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page