Tin Tức

Cách mở tài khoản FXCM giao dịch

Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng chưa biết cách mở tài khoản FXCM như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Big Data để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

Các bước để mở tài khoản FXCM khá đơn giản, không hề phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Tuy nhiên trước khi bắt đầu các bước, cùng tham khảo xem để mở tài khoản giao dịch có yêu cầu gì không nhé.

Hướng dẫn mở tài khoản FXCM
Trước khi đi vào các bước để tạo tài khoản sàn FXCM bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về sàn FXCM.

1. Mở tài khoản FXCM yêu cầu gì không?

Các bước để mở tài khoản giao dịch ngoại hối trên sàn FXCM khá đơn giản và nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn quốc gia sinh sống và hoàn thành đơn đăng ký.

Sau khi hoàn tất đơn đăng ký và đơn của bạn được phê duyệt, lúc này bạn sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu MyFXCM. Sử dụng các thông tin này để đăng nhập cổng MyFXCM, nạp tiền và bắt đầu thực hiện các giao dịch.

cach mo tai khoan fxcm

2. Các nền tảng giao dịch có sẵn trên FXCM

Điểm nổi bật của sàn FXCM so với các sàn giao dịch ngoại hối khác là hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch. Các nền tảng này được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suấttrong thị trường ngoại hối và CFD:

Nên xem  Top 5 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

– Trading Station: nền tảng giao dịch hàng đầu trên FXCM, bao gồm các công cụ phân tích, biểu đồ và các chức năng nâng cao khác.
– MetaTrader4 (MT4): FXCM cung cấp nền tảng MT4 chuẩn trong giao dịch ngoại hối, cho phép tích hợp Expert Advisors (EA) và máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) truy cập giao dịch.
– ZuluTrade: ZuluTrade là nền tảng giao dịch tự động ngang hàng “độc quyền”, phù hợp cho các nhà đầu tư cần muốn sao chép giao dịch và các chiến lược, hoặc các nhà đầu tư có ít thời gian.

3. Tài khoản Demo Forex là gì?

Khi thực hiện giao dịch các sản phẩm ngoại hối hoặc CFD trên thị trường, đồng nghĩa với việc bạn đang chấp nhận các rủi ro tài chính. Vì vậy, chỉ cần sai một ly là bạn đã phải trả giá rất đắt. Và để tránh các rủi ro cũng như để nâng cao kỹ năng giao dịch của mình, giải pháp lý tưởng nhất là sử dụng tài khoản demo.

Bằng cách tạo tài khoản demo FXCM, có sẵn 20.000 USD tiền ảo và bạn có thể sử dụng để thực hiện thử các giao dịch trong thời gian thực cũng như xây dựng các chiến lược giao dịch.

4. Tài khoản Active Trader là gì?

Tài khoản Active Trader cho phép các nhà giao dịch truy cập gói dịch vụ hàng đầu của FXCM và trải nghiệm các tính năng đặc biệt như giao dịch với API và Trading Station, … hoàn toàn miễn phí.

Nên xem  Nhận định bảng A CKTG 2021 - Chung kết sớm DK vs FPX?

5. Cách mở tài khoản FXCM

Để mở tài khoản giao dịch FXCM, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên truy cập TẠI ĐÂY, sau đó click chọn quốc gia mà bạn sinh sống và chọn nền tảng giao dịch để bắt đầu, rồi click chọn nút Begin Application.

huong dan mo tai khoan fxcm

cach mo tai khoan fxcm don gian nhat

Bước 2: Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến máy chủ và hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

mo tai khoan fxcm

Bước 3: Sau khi hoàn tất và đơn đăng ký của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tên người dùng và mật khẩu. Sử dụng các thông tin này để đăng nhập cổng MyFXCM, nạp tiền và bắt đầu giao dịch.


Bài viết trên đây Big Data vừa hướng dẫn bạn cách mở tài khoản FXCM. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu về cách mở tài khoản trên sàn OctaFX  bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Big Data để tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page