Tin Tức

Cách mở tài khoản FP Markets

Bạn đang muốn mở tài khoản FP Markets để thực hiện giao dịch nhưng chưa biết cách làm thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Big Data nhé.

Bằng cách mở tài khoản FP Markets và bạn có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng để kiếm lợi nhuận. Bài viết dưới đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản FP Markets dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản FP Markets

Trước khi đi vào việc mở tài khoản FP Markets, với những bạn chưa hiểu rõ về sàn giao dịch này, có thể truy cập vào bài viết chi tiết đánh giá về sàn FP Markets mà chúng tôi đã giới thiệu để tìm hiểu thêm.

Cách mở tài khoản FP Markets

Các bước mở tài khoản và giao dịch trên FP Markets khá đơn giản. Thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập FP Markets TẠI ĐÂY, sau đó cuộn xuống dưới tìm và click chọn Open Account Now.

cach mo tai khoan fp markets

Bước 2: Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tạo tài khoản. Tại đây điền các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm họ tên, quốc gia sinh sống, số điện thoại. Ngoài ra nền tảng sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi để xác định trình độ, kinh nghiệm giao dịch.

cach dang ky tai khoan fp markets don gian nhat

Bước 3: Đây là bước xác nhận danh tính. FP Markets sẽ yêu cầu tải lên một số tài liệu để xác minh, có thể là ảnh chụp chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu xác minh các thông tin cung cấp là chính xác. Khi quá trình hoàn tất, bước tiếp theo là ký hợp đồng ảo với nền tảng bằng cách đánh tích chọn ô nằm kế bên các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng của bạn.
Bước 5: Cuối cùng, tiến hành nạp tiền vào tài khoản và bắt đầu thực hiện giao dịch. Lưu ý, số tiền nạp tối thiểu trên FP Markets là 100 USD.

Nên xem  Cách tải Vanced Manager 2.6.1 mới để bạn sử dụng tương thích trên cả hệ điều hành Android 12


Bài viết trên đây Big Data vừa hướng dẫn bạn cách mở tài khoản FP Markets. Ngoài ra nếu đang quan tâm về sàn FXCM và có ý định đầu tư trên đây, trước hết, các bạn cũng cần có một tài khoản FXCM cho mình.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page