Tin Tức

Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server

Để có thể chơi Free Fire OB29 Advance Server người chơi cần phải đăng ký nhận mã kích hoạt trước khi tải game. Trong bài viết dưới đây Big Data sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server đơn giản và hiệu quả nhất.

Free Fire Advance Server là máy chủ beta hay máy chủ thử nghiệm, nơi người chơi có thể test trước các tính năng và thay đổi sẽ có mặt trong Free Fire phiên bản toàn cầu. Free Fire hiện đang chuẩn bị bước vào mùa tiếp theo và bản cập nhật sắp tới có thể được gọi là Free Fire OB29. Vẫn còn một khoảng thời gian nữa trước khi bản update này chính thức ra mắt và giống như các bản cập nhật trước đó, Garena cho phép người chơi đăng ký chơi máy chủ thử nghiệm Free Fire OB29. Những người chơi đủ may mắn sẽ được Garena chấp thuận và cấp mã kích hoạt bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server để truy cập máy chủ thử nghiệm.

Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server

Ngày phát hành Free Fire OB29 Advance Server

Free Fire OB29 Advance Server dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 20/7 và máy chủ thử nghiệm Free Fire OB29 sẽ mở từ ngày 21/7 đến ngày 28/7. Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào và đây chỉ là lịch trình dự kiến.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm những điểm mới trong bản cập nhật Free Fire OB29 tại đây:

Nên xem  Công thức tính momen quán tính

cach lay ma kich hoat free fire ob29 advance server

Trước khi mở máy chủ thử nghiệm Free Fire, người chơi có thể bắt đầu đăng ký trong vòng 5 ngày trước đó. Tức là đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server sẽ bắt đầu từ ngày 16/7. Khi đăng ký thành công, nếu được nhà phát triển lựa chọn, bạn sẽ nhận được Activation Code Free Fire OB29 và dùng mã để thử nghiệm các tính năng mới có thể sẽ được bổ sung vào Free Fire phiên bản toàn cầu.

Cách lấy mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để nhận Activation Code Free Fire OB29 Advance Server:

Bước 1: Truy cập trang web Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY
Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook để đăng ký chơi Free Fire OB29 Advance Server, nếu chưa có, các bạn hãy nhanh tay Đăng ký Facebook ngay
Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập tên, email liên hệ và số điện thoại. Sau đó, nhấp vào nút Join Now.

cach dang ky free fire ob29 advance server

Vào ngày mở cửa máy chủ thử nghiệm Free Fire OB29, game thủ sẽ có thể tải file APK trực tiếp từ trang web. Bạn mở Free Fire và kiểm tra hộp thư trong trò chơi. Nếu được nhà phát triển chấp nhận đăng ký thử nghiệm thì bạn sẽ nhận được mã kích hoạt bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server. Bạn có thể tham khảo cách chơi bản thử nghiệm Free Fire OB29 Advance Server tại đây.

Nên xem  Cách tải la bàn về máy tính, laptop


Nếu không nhận được mã kích hoạt Free Fire OB29 Advance Server, điều đó có nghĩa là bạn không được chọn thử nghiệm và do đó, bạn không thể truy cập trò chơi theo bất kỳ cách nào khác.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page