Tin Tức

Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại

Thông thường chúng lấy lại mật khẩu Facebook bằng email hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, bạn vẫn có thêm một cách khác ngoài việc sử dụng 2 phương thức này. Vậy cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại như thế nào? Hãy cùng theo dõi qua hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Bạn vô tình quên mật khẩu đăng nhập Facebook của mình và cố gắng lấy lại. Hai phương thức thường được sử dụng nhiều nhất là thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã dùng khi đăng ký tài khoản.

Khôi phục password Facebook không cần email hoặc số điện thoại

Tuy nhiên, cả 2 phương thức lúc này đối với bạn đều không khả thi (bạn không nhớ cả địa chỉ email hoặc số điện thoại đã chuyển nhượng cho người khác). Đừng lo lắng, vẫn có một cách nữa để thực hiện đó là lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND/thẻ căn cước.

Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email và số điện thoại

Bước 1: Để có thể lấy lại mật khẩu Facebook bằng Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, bạn truy cập theo liên kết Tại đây.

Bước 2: Xuất hiện thông báo gửi ID để xác nhận kèm theo các điều khoản của Facebook mà bạn có thể tham khảo để xem mình có được duyệt hay không.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 2

Bước 3: Chú ý đến mục Giấy tờ tùy thân của bạn. Tại đây bạn chọn tệp tin gồm 3 bức ảnh, 2 bức ảnh đầu tiên là mặt trước và mặt sau của CMND.

Nên xem  Code Free Fire tháng 8/2021

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 3

Bức còn lại là ảnh chụp chân dung của bạn để Facebook xác minh (Ảnh chụp càng rõ nét bao nhiêu thì việc lấy lại mật khẩu Facebook bằng CMND càng thuận lợi bấy nhiêu).

Bước 4: Ở dưới, bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email (địa chỉ mới và thường xuyên sử dụng) và gửi cho Facebook, kết quả sẽ phải đợi trong vòng 30 ngày kể từ lúc bạn gửi thông tin lên.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 4

Đây là mẫu email bạn nhận được sau khi Facebook phản hồi việc lấy lại mật khẩu thành công.

cach lay lai mat khau facebook khong can email va so dien thoai 5

Trên đây là hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook không cần email và số điện thoại. Với cách này bạn không cần đến địa chỉ email cũ, cũng như trường hợp không còn sử dụng số điện thoại khi dùng để đăng ký tài khoản Facebook. Ngoài ra, bạn tham khảo thêm một cách nữa để lấy lại mật khẩu Facebook đó là dùng Gmail.


 

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page