Cách chơi game miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store (EGS) ra mắt vào năm 2018 và nhanh chóng tạo được tên tuổi như một cửa hàng mua trò chơi quan trọng đối với nhiều game thủ. Đây không chỉ là nơi duy nhất mọi người có thể mua được Fortnite mà còn là trang độc quyền của nhiều trò chơi điện tử khác.

Ngoài những trò chơi mất phí thì Epic Games Store vẫn còn rất nhiều game miễn phí để game thủ trải nghiệm. EGS cung cấp một trò chơi miễn phí khác nhau mỗi tuần, cùng với đó là bộ sưu tập trò chơi miễn phí vĩnh viễn. Nếu yêu thích game, hãy làm theo hướng dẫn sau đây để tải các trò chơi miễn phí trong Epic Games Store.

Cách tải trò chơi miễn phí trên Epic Games Store

Vào thứ năm hàng tuần, Epic Games Store cung cấp một trò chơi miễn phí trong cả tuần. Tất cả những gì mọi người cần làm là thêm trò chơi vào tài khoản của mình (không phải cài đặt nó) và sở hữu trò chơi đó. Không giống như PlayStation Plus của Sony, người dùng không cần phải duy trì bất kỳ đăng ký hoặc hoạt động nào.

Epic Games Store trả cho các nhà phát triển của những trò chơi này một khoản phí để cung cấp trò chơi của họ miễn phí. Lợi ích của việc này là thu hút mọi người tới khám phá, đăng ký dịch vụ và tích hợp vào hệ sinh thái của EGS.

Bên cạnh trò chơi miễn phí hàng tuần, Epic Games Store cũng có tuyển chọn các trò chơi miễn phí vĩnh viễn như Fortnite, Rocket League và EVE Online. Người dùng có thể chơi những game này bất cứ lúc nào.

Để tải một trò chơi miễn phí trên Epic Games Store:

Bước 1: Truy cập trang Trò chơi miễn phí của Epic Games Store.

Bước 2: Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Sign In và nhập thông tin chi tiết của mình. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản miễn phí mới.

Bước 3: Nhấp vào trò chơi muốn thêm vào tài khoản của mình.

Bước 4: Nhấn vào Get.

Bước 5: Tích vào ô đồng ý điều khoản và chọn Accept.

Bước 6: Cuối cùng nhấn nút Place Order để hoàn thành.

Hãy nhớ rằng, mọi người không cần phải cài đặt trò chơi ngay lập tức. Nó sẽ vẫn còn trong tài khoản và đừng quên quay lại trang này hàng tuần để nhận game miễn phí mới nhất.

Leave a Comment

You cannot copy content of this page