Cách chơi Find Out trên máy tính

Học Điện Tử

Ngay bây giờ, game thủ có thể chơi Find Out trên máy tính bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Memu, Droid4x, LDplayer …. chắc chắn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, không kém phần hấp dẫn như Mobile.

Vận dụng khả năng quan sát và tính kiên nhẫn của mình để tìm ra những món đồ được ẩn giấu trong bức ảnh, Find Out là một game giải đố, tìm kiếm đồ vật ẩn vô cùng thù vị và hấp dẫn. Khổng chỉ chơi được trên các thiết bị Smartphone, Find Out cũng chơi được trên máy tính bằng bàn phím và chuột.

Find Out – Game giải đố tìm kiếm đồ vật ẩn đến từ NPH Focus Apps

Hướng dẫn chơi Find Out trên máy tính

Tất nhiên, để chơi Find Out trên máy tính thì bạn cần phải sử dụng trình giả lập Android, Big Data đề cử với bạn đọc phần mềm giả lập BlueStack, nó chạy ổn định trên các hệ điều hành và tốn ít ngài nguyên PC.

Bước 1: Tải và cài đặt BlueStacks trên máy tính tại đây: Download BlueStacks

Bước 2: Khởi động BlueStack sau khi cài đặt xong, tại giao diện chính gõ Find Out vào mục tìm kiếm =>Enter trên bàn phím máy tính.

cach choi find out tren may tinh

Bước 3: Chọn đúng biểu tượng game Find Out do chính Focus Apps phát hành.

cach choi find out tren may tinh

Bước 4: Bắt đầu quà trình tải và cài đặt Find Out trên máy tính, cụ thể trên trình giả lập Android BlueStacks bằng cách chọn Install (cài đặt).

cach choi find out tren may tinh

Bước 5: Find Out có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng, chỉ chiếm khoảng hơn 50MB bộ nhớ. Nhấp chọn Open (Mở) khởi động Find Out sau khi cài đặt thành công.

cach choi find out tren may tinh

Click Accept and Continue, đồng ý điều khoản của nhà phát hành Focus Apps trước khi chơi Find Out trên máy tính.

cach choi find out tren may tinh

Khởi động bạn được hệ thống Find Out hướng dẫn cách chơi, cách tìm kiếm đồ vật được ẩn giấu trong bức tranh cô gái đang ngồi thiền, bạn phải tìm kiếm đủ 5 món mới có thể đến màn kế tiếp

cach choi find out tren may tinh

Khi hoàn thành màn chơi Find Out trên máy tính bạn nhận được số điểm tương ứng, lựa chọn đúng và tốn ít thời gian bạn cũng nhận sao tương ứng.

cach choi find out tren may tinh

Hy vọng với bài hướng dẫn chơi Find Out trên máy tính của Big Data sẽ giúp đôi tay bạn không bị giới hạn bởi một màn hình nhỏ, thoải mái thao tác và di chuyển với chuột. Đừng quên tham khảo đáp án Find Out đầy đủ tại đây nếu bạn gặp phải câu hỏi khó cần được trợ giúp.

Nếu có điện thoại di động, các bạn hãy tải game về chơi nhé, link tải game Find Out cho điện thoại Android, iOS mới nhất tại đây:


=> Tải Find Out cho Android
=> Tải Find Out cho iPhone

Top 10 Laptop tốt nhất dành cho game thủ mức giá dưới 20 triệu
Tải trọn bộ ảnh nền đẹp mắt của iPhone 6
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page