Tin Tức

Cách cập nhật Play Together trên Android mới nhất

Những bản cập nhật Play Together cho phép người chơi trải nghiệm những tính năng mới mẻ nhất của trò chơi. Ngoài ra, những bản cập nhật này còn tối ưu giao diện và khắc phục một số lỗi.

Cách cập nhật Play Together trên Android:

Để cập nhật Play Together trên điện thoại Android, bạn hãy truy cập vào Google Play, chọn mục Ứng dụng/Trò chơi của tôi bằng nút menu ở phía trên bên trái.

Sau đó, bạn Chọn Play Together và nhấn thanh Cập nhật (Update). 

Cách cập nhật Play Together

Lỗi không thể cập nhật Play Together

Nếu bạn đang gặp sự cố khi tải xuống bản cập nhật mới nhất, vui lòng thử các bước sau.

1. Đóng Play Together .

2. Mở Apple App Store hoặc Google Play Store.

3. Với Apple App Store, vào menu cập nhật ở phía dưới bên phải. Với Google Play, vào Ứng dụng/Trò chơi của tôi bằng nút menu ởphía trên bên trái.

4. Chọn Play Together và nhấn Cập nhật.

5. Tải Play Together .

Nếu không xử lý được sự cố, hãy tìm “Play Together” trong Apple App Store hoặc Google Play và nhấn vào nút cập nhật.

Lưu ý quan trọng: hiện tại Play Together chặn các phần mềm hỗ trợ auto từ bên thứ 3 như Macrorrify hoặc các phần mềm VPN. Nếu cài đặt  Macrorrify trên giả lập thì sẽ xảy ra hiện tượng khởi động Play Together thông báo phần mềm thứ 3 và bị crash ( thoát) game, vì vậy hãy gỡ bỏ các ứng dụng thứ 3 như Macrorrify hoặc các phần mềm VPN khỏi giả lập trước khi cập nhật và chơi Play Together nhé!

Nên xem  Lời bài hát Tóc tai người quên chưa chải

Cách cập nhật Play Together trên máy không tương thích

Đối với thông báo “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này”, bạn cần tải và cập nhật Play Together thông qua TapTap hoặc file Apk.

Có thể bạn quan tâm

  • Cách tải Play Together APK trên Android mới nhất

    Cách tải Play Together APK trên Android mới nhất

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy cập đường dẫn và tải ứng dụng TapTap cho điện thoại của mình. Bạn nhấn chọn vào nút biểu tượng Android để download app TapTap.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng TapTap, các bạn hãy quay ra màn hình chính của điện thoại và chọn vào ứng dụng TapTap.

Cách cập nhật Play Together cho máy không tương thích

Bước 3: Bạn tìm kiếm game với từ khóa “Play Together” trên TapTap rồi chọn vào tựa game để tiến hành tải game về điện thoại.

Related Articles

Back to top button
You cannot copy content of this page