Các câu đố, câu hỏi về Halloween hay có đáp án

Học Điện Tử

Câu đố Halloween hài hước và độc đáo sẽ làm cho lễ hội hóa trang Halloween trở nên vui nhộn hơn. Trong bài viết hôm nay, Mobitool xin chia sẻ đến các bạn các câu đố Halloween, câu hỏi về Halloween, câu hỏi về Halloween bằng tiếng Anh hay nhất. Mời các bạn tham khảo với Mobitool ngay nhé.

Video câu đố Halloween

Các câu đố, câu hỏi về Halloween hay có đáp án

Câu 1: Truyền thống “cho kẹo hay bị ghẹo” (trick or treat) của người Mỹ trong ngày lễ Halloween được bắt đầu như thế nào?

A. Trong lễ hội hóa trang Halloween, mọi thành viên trong gia đình sẽ đi gõ cửa từng nhà để xin thức ăn.

B. Tiếng chuông reo sẽ giúp đuổi những linh hồn đi.

C. Trẻ em sẽ đến gõ cửa từng nhà hàng xóm để thông báo lễ hội Halloween đã bắt đầu và họ sẽ cho các em nhiều loại kẹo khác nhau.

Câu 2: Con mèo đen (black cat) trong lễ hội Halloween được cho là?

A. Một người thân đã mất trước đây của bạn.

B. Mụ phù thủy.

C. Loài ma quỷ.

Câu 3: Nguồn gốc của lễ hội Halloween là gì?

A. Ngày thờ cúng tổ tiên của người Trung Quốc.

B. Ngày đầu năm mới của dân tộc Celt.

C. Ngày nhớ ơn những người đã khuất ở Nam Mỹ.

Câu 4: Loại củ quả nào sau đây không được dùng để làm đèn lồng?

A. Khoai tây.

B. Cam.

C. Củ cải đường.

Câu 5: Trong lễ hội Halloween, người ta chỉ dùng bí ngô màu da cam. Đúng hay sai?

A. Đúng.

B. Sai.

Câu 6: Trang phục được coi là “độc” (poison) trong ngày Halloween cho người lớn là gì?

A. “Ma cà rồng”.

B. Thằng hề.

C. Phù thủy.

Câu 7: Trang phục được coi là “độc” (poison) trong ngày Halloween cho trẻ em là gì?

A. Người nhện.

B. Siêu nhân.

C. Công chúa.

Câu 8: Hình ảnh những bộ xương (skeleton) mang biểu tượng gì?

A. Phù thủy.

B. Ma.

C. Sự chết chóc, ma quái.

Câu 9: Nếu bạn nhìn chằm chằm trong gương lúc nửa đêm vào ngày lễ Halloween, bạn sẽ thấy gì?

A. Cái chết của bạn.

B. Vợ hoặc chồng tương lai của bạn.

C. Ma quỷ.

Câu 10: Tại sao mọi người lại cải trang thành ma quỷ hay những hình hài quái dị để ra đường vào ngày lễ Halloween?

A. Họ không muốn hàng xóm biết ai đang đi xin đồ.

B. Theo quan niệm là khi cải trang thành ma quỷ, ma quỷ thật sẽ không trêu chọc và để người sống được bình yên.

C. Mọi người muốn dọa ma lẫn nhau làm trò vui.

Đáp án

1. C
2. C
3. B
4. A
5. B
6. A
7. A
8. C
9. B
10. B

Các câu hỏi về Halloween bằng tiếng Anh

Các câu hỏi về Halloween bằng tiếng Anh

Câu 1: The term Halloween is a shortened version of?

A. All Hallows’ Evening.

B. Hallo good evening.

C. Lower Transylvania.

D. Hollow when.

Câu 2: What is the name given to a carved Halloween pumpkin?

A. John-O’Latrine.

B. Jeff-O’Lastlonger.

C. Jack-O’Lantern.

D. James-O’Stoppit.

Câu 3: What day follows Halloween?

A. All Holiday’s Day.

B. All Hallows’ Day.

C. All Allowed In Day.

D. All Over The Place Day.

Câu 4: What phrase do kids say when knocking on doors on Halloween?

A. Stick them up.

B. Stick or Trick.

C. Stick or treat.

D. Trick or treat.

Câu 5: If you stared into a mirror at midnight on Halloween, what would you see?

A. Your death.

B. Your future spouse.

C. Ghosts.

Trang phục độc trong ngày halloween cho người lớn là gì

Đáp án

1. A
2. C
3. B
4. D
5. B

Trên đây là các câu đố Halloween, câu hỏi về Halloween, câu hỏi về Halloween bằng tiếng Anh mà Mobitool muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé Mobitool để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website Mobitool để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Code Vua Pháp Thuật GOSU [Update]
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty hợp danh – Phụ lục IV-5
Tác giả

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Festival Huế Hotel - Cẩm nang du lịch Huế từ A-z
You cannot copy content of this page